Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

BoostedWifi -Hiển thị tất cả các mạng trong phạm vi cho iOS 11

Nếu bạn muốn tăng cường khả năng Wi-Fi của iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa của mình thì bạn có thể quan tâm đến một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên BoostedWifi của nhà phát triển iOS KingPuffdaddi.

BoostedWifi tăng cường khả năng Wi-Fi của thiết bị của bạn bằng cách loại bỏ giới hạn tín hiệu do Apple và hiển thị mức tín hiệu chi tiết cho mọi mạng.

Vì vậy, điều này có nghĩa là gì? Về cơ bản, iOS đã được định cấu hình để chỉ hiển thị các mạng Wi-Fi đáp ứng mức tín hiệu cơ bản. Nếu mức tín hiệu quá yếu thì iOS sẽ ẩn nó khỏi danh sách các mạng bạn có thể tham gia. BoostedWifi ngăn điều đó xảy ra để bạn có thể xem tất cả các mạng Wi-Fi xung quanh mình, bất kể mức tín hiệu của chúng.

Nhưng ngoài ra, BoostedWifi còn hiển thị RSSI (chỉ báo cường độ tín hiệu nhận được) cho từng mạng ngay bên trong ngăn tùy chọn bộ chọn Wi-Fi gốc của iOS, như được hiển thị ở trên. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ mạnh hay yếu của từng tín hiệu Wi-Fi một cách chi tiết hơn so với chỉ báo Wi-Fi gốc.

Không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng thông tin Wi-Fi chi tiết như vậy, nhưng BoostedWifi sẽ là một sự bổ sung rõ ràng cho bất kỳ ai quan tâm đến mạng Wi-Fi hoặc có thể muốn biết thêm về các mạng Wi-Fi xung quanh họ.

Không có tùy chọn để định cấu hình, chỉ cần cài đặt tinh chỉnh sẽ tự động áp đặt các hiệu ứng của nó và cách duy nhất để vô hiệu hóa nó là gỡ cài đặt tinh chỉnh thông qua Cydia.

Nếu bạn muốn dùng thử BoostedWifi, bạn có thể lấy nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. BoostedWifi chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.