Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CallBlocker mang đến các tùy chọn chặn cuộc gọi chức năng cho iPhone đã jailbreak

Một số bạn có thể nhận được nhiều cuộc điện thoại hơn những người khác và đôi khi chúng đến từ những người mà bạn không muốn gọi vào số của mình, chẳng hạn như người yêu cũ và/hoặc người tiếp thị qua điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chặn cuộc gọi trong App Store, nhưng một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên CallBlocker của nhà phát triển iOS Kiran Patil hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sâu sắc hơn.

CallBlocker nổi bật so với các tùy chọn cạnh tranh trên App Store bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn đối với những người gọi bị chặn. Tinh chỉnh này cho phép bạn chọn giữa chặn hoặc chặn thông báo cuộc gọi đối với các số chưa xác định. Nếu không, bạn có thể chỉ định các số điện thoại, mã quốc gia, mã vùng, v.v. cụ thể mà bạn không muốn xử lý.

Tinh chỉnh này thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình các tùy chọn chặn cuộc gọi của mình:

Tại đây, bạn có thể:

Bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu

Chặn người gọi không xác định

Loại bỏ thông báo cuộc gọi nhỡ đối với người gọi không xác định

Chỉ định tối đa năm số điện thoại, mã quốc gia hoặc chuỗi số bắt đầu để chặn

Như nhà phát triển lưu ý, điều cần thiết là phải nhập chính xác số điện thoại như được hiển thị trong giao diện cuộc gọi đến. Bạn không cần thêm biểu tượng “+” khi thích hợp nhưng bạn cần thêm mã quốc gia và mã vùng đầy đủ để tinh chỉnh hoạt động.

Đáng chú ý, bạn có thể thêm “33” vào một trong những dòng này để chặn cuộc gọi từ Pháp, vì 33 là mã quốc gia của Pháp và bạn có thể thực hiện việc này cho bất kỳ quốc gia nào nếu bạn biết mã của quốc gia đó. Bạn cũng có thể thêm “800” vào một trong những dòng này để chặn các số liên quan đến lừa đảo tiếp thị qua điện thoại. Tinh chỉnh này phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn có thể tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

CallBlocker có sẵn miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia và có vẻ như nó rất hiệu quả trong việc thực hiện những gì nó được tạo ra. Tinh chỉnh này hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.