Cảm hứng đường phố 4 Tính năng 12 nhân vật retro có thể mở khóa, đường phố thịnh nộ 1 Và 2 Âm nhạc

Dotemu tiết lộ Cảm hứng đường phố 4 Nó sẽ có 12 nhân vật cũ và âm nhạc không thể mở khóa từ quá khứ Cảm hứng đường phố Đồ chơi.

Thông cáo báo chí giải thích rằng 12 nhân vật không thể mở khóa này (nâng tổng số lên 17) có thể có những động thái đặc biệt dựa trên trò chơi mà họ ban đầu. “Máy bay chiến đấu Streets of Rage có thể triệu tập cảnh sát để tự di chuyển, trong khi Streets of Rage có thể 3 Chạy và lăn qua các môi trường. “

Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi nhạc game thành nhạc phim Cảm hứng đường phố Cảm hứng đường phố 2.

Bạn có thể tìm thấy trailer Reveal bên dưới.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ (thông qua Steam) bên dưới:


Những con đường kinh điển của sự giận dữ mọi lúc, được gọi là Bare Knuckle (ベ ア ・ Nak Bea Nakkuru) ở Nhật Bản, là một bộ ba hit nổi tiếng của trò chơi vượt thời gian này và điệu nhảy điện tử chịu ảnh hưởng của âm nhạc. Đường phố thịnh nộ 4 Trò chơi tay ba cổ điển với cơ chế mới, hình ảnh vẽ tay đẹp mắt và nhạc nền thần thánh.

Họ gặp lại nhau …

Một loạt biểu tượng như Streets of Rage có các nhân vật đặc biệt của nó: Axel, Blaze, Adam và các cựu chiến binh khác đã được đoàn tụ để làm sạch đường phố. Với một số động tác hoàn toàn mới và các bản nhạc kicas được nghe, các anh hùng của chúng ta đã sẵn sàng đánh những đòn cho một nhóm tội phạm mới, những người không chú ý đến toàn bộ sức mạnh của họ.

Hình ảnh vẽ tay và các bản nhạc mới

Nó sẽ là Streets of Rage 4 Bài đăng đầu tiên trong sê-ri chính trong 25 năm, khi sự trở lại của Axel, Adam và Vinh quang ở bên phía Mexico bị sa thải. Với các hình ảnh động vẽ tay tươi tốt, khả năng chiến đấu mới và các bản nhạc mới từ một nhóm các nhà soạn nhạc tuyệt vời, bạn sẽ trở thành Streets of Rage. 4 Một vinh dự rực rỡ và hồi sinh cho những người đam mê phong trào cổ điển.

Sê-ri được biết đến với điệu nhảy điện tử có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Nhạc nền của Rage được xử lý 4 Thông qua một nhóm các ngôi sao âm nhạc như Yuzō Koshiro, Motohiro Kawashima, Yoko Shimomura, Hideki Naganuma, Keiji Yamagishi và nhiều người khác sẽ tạo ra những bản nhạc mới tuyệt đẹp cho tập phim mới Streets of the Rage Series này.

Đặc trưng

● Sự trở lại của loạt phim “Streets of Wrath” huyền thoại.
● Đồ họa đẹp, được vẽ hoàn toàn bằng tay bởi studio phía sau Wonder Boy: The Dragon’s Trap.
● Gang với Paypal hoặc Dọn dẹp Thành phố Solo.
● Tăng cường chơi trò chơi cổ điển với cơ chế mới.
● Nhạc phim cho một loạt các ngôi sao từ các nhạc sĩ thế giới.
● Gà được nấu chín từ từ khắp nơi.


Cảm hứng đường phố 4 Mùa xuân 2020 ra mắt Windows Máy tính (thông qua Steam), Nintendo Switch và PlayStation 4 Và Xbox One.