Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cambridge Analytica bị can thiệp với 200 cuộc bầu cử khác

Lớn Facebook Trung tâm của vụ bê bối dữ liệu, Giám đốc điều hành của Cambridge Analytica (CA), công ty nghiên cứu chính trị điều hành chiến dịch tranh cử năm 2016 của Donald Trump, đã bị quay lén khi đang cung cấp các dịch vụ bí ẩn để lôi kéo các chính trị gia.

kênh truyền hình 4 Một đoạn video bất ngờ xuất hiện hôm nay như một phần của cuộc điều tra của News cho thấy CA’s FacebookNó diễn ra vài ngày sau khi nó bị đình chỉ vì một sự kiện dữ liệu liên quan đến 50 triệu cử tri Hoa Kỳ. Alexander Nix, Giám đốc điều hành CA, và các đồng nghiệp của ông từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 1 4 Cuộc gặp đã được ghi âm một cách bí mật. Giám đốc điều hành Alexander Nix và hai nhân viên CA cấp cao khác đã gặp một phóng viên đóng giả là người muốn các công ty dữ liệu hỗ trợ các ứng cử viên tranh cử ở Sri Lanka.

Giám đốc điều hành Nix nói rằng một trong những dịch vụ của Cambridge Analytica là đưa các cô gái Ukraine đến nhà của các ứng viên. Tiếp tục giải thích của mình, Nix nói rằng để đổi lấy đất đai, họ có thể cung cấp cho các ứng cử viên một số tiền lớn để tài trợ cho chiến dịch của anh ta và họ sẽ có mọi thứ tiết kiệm được. Giám đốc điều hành CA cũng tuyên bố rằng họ sẽ làm cho khuôn mặt của ứng viên dễ nhận biết.

Mark Turnbull, giám đốc điều hành của CA chính trị toàn cầu, cũng nói về quy trình mà công ty sử dụng để theo dõi các video trực tuyến và giúp chúng lan truyền. Tại một cuộc họp vào tháng 12, Turnbull nói rằng họ đưa thông tin vào luồng dữ liệu trên internet và sau đó xem nó phát triển. Turnbull cho biết họ sẽ ấn từng cái một, giống như một chiếc điều khiển từ xa.

kênh truyền hình 4 Theo News, các giám đốc điều hành tự hào rằng CA và công ty mẹ Phòng thí nghiệm Truyền thông Chiến lược đã làm việc trong hơn 200 cuộc bầu cử trên khắp thế giới, bao gồm ở Nigeria, Kenya, Cộng hòa Séc, Ấn Độ và Argentina. Liên quan đến kênh 4 Một phát ngôn viên của CA nói với News, “Chúng tôi hoàn toàn bác bỏ cáo buộc rằng Cambridge Analytica hoặc các chi nhánh của nó sử dụng bẫy, hối lộ cho bất kỳ mục đích nào. Cambridge Analytica không sử dụng tài liệu sai sự thật cho bất kỳ mục đích nào.”

Chúng ta lại thấy rằng mạng xã hội đã đi vào giữa cuộc đời chúng ta như một chiếc cân, với vụ bê bối được cho là liên quan đến bầu cử Mỹ và một lần nữa được chứng minh bằng những hình ảnh này. Ngoài ra, người ta thấy trong các tuyên bố của các quản trị viên CA rằng hơn 200 cuộc bầu cử đã bị can thiệp bằng cách sử dụng các tài liệu phi thực tế như thế nào. Cái này cũng vậy Facebook Chúng ta có thể nói rằng điều đó cho thấy rằng vụ bê bối sẽ ngày càng lan rộng và lớn mạnh.

Nguồn: http://www.businessinsider.com/cambridge-analytica-secretly-filmed-by-channel-4-saying-it-can-entrap-Poli-2018-3? utm_source = feedly & amp; utm_medium = giới thiệu