Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cambridge thi thang máy, ứng dụng sẽ giúp bạn có bằng B1 tiếng Anh

Cambridge thi thang máy, ứng dụng sẽ giúp bạn có bằng B1 tiếng Anh

Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh B1 là một nhiệm vụ đôi khi có thể trở nên phức tạp. Đặc biệt là nếu chúng tôi xem xét rằng chúng tôi cần 70% lượt truy cập để có được nó.

May mắn thay, chúng tôi có các ứng dụng như Cambridge thi nâng, cung cấp cho chúng tôi sự giúp đỡ đáng kể để đạt được điều này.

Đây là một ứng dụng Android để học tiếng Anh?, Nó không vượt quá điều đó, nó là để kiểm tra chúng tôi và xem liệu chúng tôi có đáp ứng cấp độ B1 hay không.

Cambridge thi nâng, giúp trên Android của bạn để có được B1

Hoạt động dựa trên kỳ thi

Những gì Cambridge thi thang máy cung cấp cho chúng tôi là các hoạt động tương tự như những gì được tìm thấy trong kỳ thi. Cụ thể, chúng tôi nói về PET, đây là kỳ thi cho phép tiếp cận bằng cấp B1.

Vì vậy, chúng tôi có thể tìm thấy các hoạt động dựa trên bốn kỹ năng được yêu cầu của chúng tôi. Bài kiểm tra bao gồm 4 bộ phận: Đọc, viết, nghe và nói. Và trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy các hoạt động và lời khuyên để vượt qua tất cả. Bằng cách này, đạt được thành công sẽ dễ dàng hơn một chút.

Một chút mỗi ngày

Trong Cambridge thi thang máy, bạn sẽ tìm thấy một gói nhỏ các hoạt động mỗi ngày. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được hai điều.

Cambridge thi thang máy, ứng dụng sẽ giúp bạn có bằng B1 tiếng Anh

Đầu tiên, bạn vượt qua toàn bộ ứng dụng trong một ngày và sau đó không còn phục vụ bạn nữa. Và thứ hai là bạn sẽ chán nó quá sớm. Nếu bạn biết rằng khi bạn mở lại vào ngày mai bạn sẽ tìm thấy những điều mới, bạn chắc chắn sẽ có động lực hơn nhiều để dành một chút thời gian bằng tiếng Anh mỗi ngày.

Các hoạt động có thời gian tối đa. Thời gian tương tự như thời gian chúng ta sẽ tìm thấy trong kỳ thi, để chúng ta quen dần với nó.

Ngoài ra, kết quả trong số các bài tập bạn làm bạn sẽ có tại thời điểm này. Điều này sẽ khiến bạn có thêm động lực khi thực hiện các hoạt động hàng ngày. Khi bạn thấy bạn đang cải thiện từng chút một và đạt được kết quả tốt hơn, bạn chắc chắn sẽ có động lực để học hỏi thêm một chút. Và một cái gì đó tẻ nhạt như học tập cho một kỳ thi sẽ trở thành một hoạt động giải trí và động lực hơn.

Bổ sung cho các lớp học tiếng Anh của bạn

Rõ ràng, Cambridge thi thang máy không có ý định thay thế một giáo viên tiếng Anh. Ngay cả khi bạn đang chuẩn bị bài kiểm tra miễn phí, có lẽ bạn cần nhiều hơn ứng dụng này để vượt qua. Nhưng nó có thể là một bổ sung rất thú vị khi bạn phải tự học.

Đặt điện thoại di động của bạn trong một thời gian, bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào, thường thú vị hơn nhiều so với ngồi xuống để học trước một cuốn sách.

Tải xuống

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Tất cả bạn cần là có một điện thoại di động có Android 5.0 hoặc cao hơn, một cái gì đó không phải là một vấn đề, trừ khi bạn có một chiếc điện thoại rất cũ. Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh, bạn có thể tải xuống tại liên kết sau:

Nếu bạn đã dùng thử Cambridge Cambridge Lift và muốn cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về nó, bạn có thể làm như vậy trong phần bình luận mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối trang.

Mục lục