Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Canon công bố phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5

Sau tiết lộ của 850D mới, Canon cũng đã công bố phát triển một máy ảnh không gương lật full-frame mới, EOS R5. Công ty tuyên bố rằng máy ảnh này sẽ mang đến một tầm cao mới cho khái niệm EOS Series về Tốc độ, Tiện nghi và Chất lượng hình ảnh cao.

QUẢNG CÁO

Công ty đã không đi sâu vào chi tiết về các thông số kỹ thuật của Canon EOS R5, nhưng xác nhận rằng nó sẽ có cảm biến CMOS được thiết kế mới và bộ xử lý hình ảnh mới. Trên hết, máy ảnh này sẽ được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS) nâng cao, cũng sẽ hoạt động song song với các hệ thống IS trên các ống kính RF kèm theo.

Ngoài ra, cảm biến mới cho phép quay liên tục tốc độ cao lên đến 20 khung hình / giây thông qua màn trập điện tử và 12 khung hình / giây bằng cơ học, cũng như quay video 4K và 8K. Nó cũng sẽ cung cấp khe cắm thẻ nhớ kép và hỗ trợ chuyển tự động từ thiết bị sang sắp tới hình ảnh nền tảng đám mây.

Cùng với thông báo về EOS R5, Canon cũng có kế hoạch phát hành tổng cộng 9 Các ống kính RF trong suốt năm 2020 trong nỗ lực củng cố hệ thống EOS R. Đầu tiên trong số này được tiết lộ là RF24-105mm f /4-7.1 Ống kính zoom IS STM có tính năng lên đến 5 dừng ổn định hình ảnh.

Canon chưa tiết lộ khi nào EOS R5 sẽ ra mắt. Tuy nhiên, PetaPixel cho thấy máy ảnh mirrorless mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2020.

(Nguồn: Thông cáo báo chí của Canon / PetaPixel.)