Cập nhật Galaxy Nexus I9250 lên Android 4.2.1 Phần mềm chính thức JOP40D OTA [How To]

Galaxy Người dùng Nexus I9250 cuối cùng đã bắt đầu nhận được Android chính thức 4.2.1 Cập nhật phần mềm JOP40D. Bản cập nhật Jelly Bean mới nhất này đã được phát hành ngày hôm qua cho Nexus 4, Nexus 7 và Nexus 10. Bây giờ, đã đến lúc cho Galaxy Nexus Android 4.2.1 cập nhật. Android chính xác 4.2.1 xây dựng là JOP40D cho Galaxy Nexus. Bạn có thể cập nhật thủ công Galaxy Nexus I9250 lên Android 4.2.1 Cập nhật phần mềm JOP40D OTA từ hướng dẫn bên dưới. Của bạn Galaxy Nexus đã có trên Android 4.2 Phần mềm JOP40D để cài đặt OTA này.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách cài đặt Android 4.2.1 Cập nhật phần mềm JOP40D Jelly Bean trên Galaxy Nexus I9250 với các bước và hướng dẫn đầy đủ. Don Tiết quên đọc một số mẹo quan trọng và các phương pháp khác nhau để sao lưu điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng, đây là bản cập nhật phần mềm OTA chính thức, không phải ROM tùy chỉnh. Hãy để chúng tôi tiếp tục với hướng dẫn ngay bây giờ.

Galaxy  Nexus Android 4.2.1

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Galaxy Nexus Android 4.2.1 Chi tiết OTA JOP40D:

Android 4.2.1 Bản cập nhật OTA JOP40D vừa được phát hành cho Nexus 4, Nexus 7 và Nexus 10. Và bây giờ, cho Samsung Galaxy Nexus Android 4.2.1 hướng dẫn cập nhật phần mềm, chúng tôi có tất cả cho bạn ở trang tiếp theo. Không có tính năng nào được thêm vào. Đây chỉ là một bản sửa lỗi nhỏ cập nhật OTA.

Vui lòng truy cập Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại và kiểm tra số điện thoại hiện có của bạn. Điện thoại của bạn đã có sẵn trên Android 4.2 Phần mềm JOP40C trước khi cập nhật lên OTA mới.

Nếu bạn có kế hoạch root điện thoại này hoặc vẫn còn bối rối không biết tại sao phải root Galaxy Nexus I9250, đọc: Lợi ích của việc root thiết bị Android của bạn.

CẬP NHẬT: Android 4.2.2 JDQ39 Jelly Bean hiện có sẵn cho Galaxy Nexus I9250. Đối với những người muốn cập nhật lên phiên bản phần mềm Android mới nhất, hãy đọc phần sau:

Samsung Galaxy Trình điều khiển Nexus Nexus

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Nexus đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển Nexus USB!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên điện thoại của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của điện thoại hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – điện thoại của bạn có thể bị brick hoặc bị chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể tiến hành hướng dẫn bên dưới và cập nhật Galaxy Nexus sang Android 4.2.1 cập nhật phần mềm. Nếu bạn có một gốc Galaxy Nexus, trực tiếp đến trang tiếp theo để xem hướng dẫn đầy đủ.

Cài đặt Android 4.2.1 JOP40D OTA Cập nhật chính thức về Galaxy Nexus I9250 (Không ROOTED)

Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn chi tiết từng bước về cách cài đặt Android chính thức 4.2.1 Cập nhật phần mềm Jelly Bean OTA (JOP40D) trên Galaxy Nexus. Hướng dẫn này dành cho người mới bắt đầu không sử dụng để cài đặt các bản cập nhật phần mềm theo cách thủ công.

Vui lòng đảm bảo điện thoại của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu và bạn đọc toàn bộ hướng dẫn một lần trước khi thực sự thực hiện nó trên thiết bị của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hãy thử điều này với rủi ro của riêng bạn. Tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn gây rối với Galaxy Nexus.

Chỉ để nhớ:

  • Hướng dẫn này chỉ dành cho Galaxy Nexus I9250 và tôi không chắc liệu nó có hoạt động trên các biến thể khác của Galaxy Nexus trên các nhà mạng khác.
  • Điện thoại của bạn cần phải có trênAndroid 4.2 JOP40C (bản cập nhật chính thức trước đó) KHÔNG được root và có recovery recovery.
  • Đừng tiếp tục nếu bạn không có HaveAndroid 4.2 Đã cài đặt JOP40C.
  • Đảm bảo bạn sao lưu tất cả dữ liệu trong điện thoại trước khi tiếp tục.

Hoàn thành hướng dẫn từng bước:

Bươc 1 – Tải xuống Android 4.2.1 (1d62212ba0a9.sign-takju-JOP40D-from-JOP40C.1d62212b.zip) cho Galaxy Nexus trên PC của bạn, nếu bạn chưa có. Đổi tên nó thành update.zip.

Bươc 2 – Kết nối và gắn kết của bạn Galaxy Bộ nhớ USB Nexus trên máy tính của bạn bằng cáp USB.

Bươc 3 – Bây giờ sao chép / dán update.zip tập tin vào thẻ SD của bạn. Hãy chắc chắn rằng tập tin nằm trong thư mục gốc (không phải trong bất kỳ thư mục nào).

Bươc 4 – Sau đó TẮT điện thoại của bạn.

Bươc 5 – Bây giờ để vào Chế độ Bootloader. BẬT điện thoại trong khi nhấn và giữ các nút Tăng âm lượng + Giảm âm lượng + Nguồn cho đến khi bạn thấy menu Fastboot và BẮT ĐẦU trên đầu.

Bươc 6 – Thực hiện theo các hướng dẫn điều hướng trên màn hình. Nhấn nút Tăng âm lượng nhiều lần cho đến khi bạn thấy THU HỒI và nhấn nút Nguồn để chọn.

Bươc 7 – Bạn sẽ nhận được một dấu chấm than ngay bây giờ. Một lần nữa giữ nút Volume Up + Power của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy menu Chế độ khôi phục.

Bươc 8 – Lựa chọn cập nhật từ thẻ SD. Bây giờ chọn update.zip tập tin và chọn nó với nút Power. Cài đặt nên bắt đầu ngay bây giờ.

Bươc 9 – Sau khi cài đặt hoàn tất, điện thoại sẽ khởi động ngay và có thể mất khoảng 5 phút để khởi động lần đầu tiên Vì vậy, xin vui lòng chờ đợi.

Đó là nó! Của bạn Galaxy Nexus nên có Android chính thức 4.2.1 Cập nhật phần mềm JOP40D Jelly Bean được cài đặt trên điện thoại của bạn! Truy cập Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại để xác minh.

Đánh +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

CẬP NHẬT: Bây giờ bạn cũng có thể root Galaxy Nexus I9250 trên Android 4.2.1 Phần mềm JOP40D. Đọc hướng dẫn đầy đủ ở đây!

Bạn Galaxy Nexus đã được root? Sau đó chuyển đến trang tiếp theo để xem hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt Android này 4.2.1 Cập nhật OTA JOP40D trên một root đã được root Galaxy Nexus.