Cập nhật Galaxy S3 I9300 đến XXDLK1 Android 4.1.1 Jelly Bean Firmware chính thức [How To]

Galaxy S3 I9300 vừa nhận được Android XXDLK1 mới 4.1.1 Cập nhật phần mềm Jelly Bean hôm nay cho người dùng ở Ireland. Chính thức này Galaxy S3 I9300 XXDLK1 4.1.1 firmware là bản cập nhật sửa lỗi nhiều hơn vì các tính năng chính được lên kế hoạch cho Android 4.1.2 cập nhật bởi Samsung. Bạn đã cập nhật bằng phần mềm Samsung KIES chưa? Nếu không, bạn luôn có thể cài đặt phần mềm thủ công bằng cách sử dụng hướng dẫn được đưa ra dưới đây. Bạn có thể dễ dàng cập nhật Galaxy S3 I9300 đến XXDLK1 Android 4.1.1 firmware Jelly Bean chính thức sử dụng hướng dẫn của chúng tôi dưới đây bằng tay. I9300XXDLK1 phần sụn được gắn nhãn BA (Ireland) và có thể có một số bit Carrier trong Galaxy S3 I9300. Bạn cũng có thể root Galaxy S3 trên phần sụn này.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn, một số mẹo quan trọng khác và sau đó cho bạn biết cách cài đặt XXDLK1 Android 4.1.1 Thạch đậu trên Galaxy S3 I9300 sử dụng ODIN. Donith quên sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu cá nhân của bạn vì chúng tôi không muốn bất kỳ ai mất dữ liệu trong quá trình cài đặt. Đây là bản cập nhật firmware chính thức của Samsung, không phải ROM tùy chỉnh. Hãy tiếp tục với hướng dẫn ngay bây giờ.

Galaxy  S3 I9300 XXDLK1 4.1.1

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Android 4.1.1 Chi tiết chương trình cơ sở XXDLK1:

PDA: I9300XXDLK1CSC: I93003IEDLK1Version: 4.1.1 Ngày: 2012-11-20Đăng ký: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh

Hướng dẫn firmware chính thức của Jelly Bean trước đây cho Galaxy S III:

Samsung Galaxy Trình điều khiển USB S3

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy S3 đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển USB S3!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên điện thoại của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của điện thoại hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – điện thoại của bạn có thể bị brick hoặc bị chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét việc cung cấp cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể đi qua trang tiếp theo và cập nhật Galaxy S3 I9300 lên Android 4.1.1 Cập nhật firmware chính thức XXDLK1.