Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục một số trang web không tải / mở trong trình duyệt

Cách khắc phục một số trang web không tải / mở trong trình duyệtCách khắc phục một số trang web không tải / mở trong trình duyệt

Trung bình, một người dùng máy tính mở 20 đến 30 trang web trong một phiên duyệt web. Không có gì sai khi mở các trang web không giới hạn tại một phiên duyệt web, nhưng có những lúc các trang web nhất định không mở được.

Trong khi duyệt web, chúng tôi thường bắt gặp một trang web không tải hoặc mở trong bất kỳ trình duyệt web nào. Điều này xảy ra do một số lý do như trang web có thể có sự cố máy chủ, tên miền hết hạn, lỗi chuyển hướng, lỗi máy chủ, v.v.

Dù lý do có thể là gì, nếu một trang web cụ thể không mở trên máy tính của bạn, thì có một vài cách giải quyết mà bạn cần phải làm. Vì có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể mở bất kỳ trang web cụ thể nào, chúng tôi đã chia sẻ một số phương pháp chung để khắc phục các sự cố liên quan đến trang web trên máy tính.

Cách khắc phục một số trang web không tải / mở trong trình duyệt

Vì vậy, hãy cùng kiểm tra danh sách các phương pháp khắc phục sự cố tốt nhất để thử khi bạn không thể mở hoặc hiển thị bất kỳ trang web hoặc trang web cụ thể nào 2019.

1. Vấn đề nội dung

Phải làm gì nếu một trang web cụ thể không mở trên InternetPhải làm gì nếu một trang web cụ thể không mở trên Internet

Trang web mà bạn sắp truy cập có thể đã bị chính phủ chặn để tạo và lan truyền nội dung bất hợp pháp hoặc bị kiểm duyệt. Điều này chỉ xảy ra với nhiều trang web mỗi năm và điều này không thể giải quyết được. Mặc dù VPN và proxy có thể vượt qua khối, chúng tôi không bao giờ khuyến nghị sử dụng VPN để bỏ qua các trang web bị chính quyền chặn.

  • Giải pháp: Bạn có thể vượt qua các hạn chế đó bằng các máy chủ proxy khác nhau, Mạng riêng ảo (VPN), Bộ định tuyến hành tây (Tor).

2. Máy chủ hoạt động sai

Máy chủ hoạt động saiMáy chủ hoạt động sai

Các trang web sử dụng lưu trữ để lưu dữ liệu quan trọng của họ về lưu trữ và trình bày nó trên internet. Tất cả điều này được thực hiện bởi các máy chủ cho máy chủ đó, nếu có bất kỳ vấn đề nào với máy chủ thì không thể làm gì để giải quyết vấn đề với việc tải trang web vì chỉ chủ sở hữu máy chủ hoặc công ty mới có thể giải quyết vấn đề đó.

Có thể có nhiều lý do máy chủ có thể hết dịch vụ như mất điện, Tấn công DDoShoặc vấn đề phần cứng. Trong trường hợp của các trung tâm dữ liệu, khả năng mất điện là rất ít vì chúng có các tùy chọn sao lưu khác nhau. Vì vậy, trong những tình huống như vậy, bạn cần đợi cho đến khi chủ sở hữu trang web khắc phục sự cố.

3. Lỗi trình duyệt web

Lỗi trình duyệt webLỗi trình duyệt web

Nếu bạn của bạn có thể truy cập trang web, nhưng bạn có thể, thì bạn có thể đổ lỗi tất cả cho trình duyệt web. Điều này chủ yếu xảy ra do bộ nhớ cache, cookie hoặc lỗi chứng chỉ của trình duyệt. Trong trường hợp như vậy, bạn cần đặt lại hoặc cài đặt lại trình duyệt web. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi – Cách khắc phục Không đủ bộ nhớ để mở lỗi trang này trên Chrome để khắc phục các sự cố về chrome. Bạn cũng có thể sử dụng các trình duyệt web khác để kiểm tra xem sự cố có xảy ra với trình duyệt web hay không.

4. Sự cố máy tính

Sự cố máy tínhSự cố máy tính

Nếu bạn có thể truy cập trang web từ các thiết bị khác như smartphones hoặc máy tính bảng, phần mềm máy tính như tường lửa, phần mềm chống vi-rút có thể đang chặn các trang web. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể vô hiệu hóa tường lửa trên Máy tính của mình và cũng có thể vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút.

5. Khiếm khuyết Bộ định tuyến

Khiếm khuyết Bộ định tuyếnKhiếm khuyết Bộ định tuyến

Đôi khi, các vấn đề về bộ định tuyến cũng dẫn đến các lỗi không cần thiết như trang web không mở được. Vấn đề phụ thuộc vào các máy chủ DNS mà bộ định tuyến đang sử dụng. Vì vậy, bạn cần thay đổi địa chỉ máy chủ DNS và khởi động lại bộ định tuyến để khắc phục một số trang web không mở do sự cố trình duyệt.

5. Xóa bộ nhớ cache DNS

Xóa bộ nhớ cache DNSXóa bộ nhớ cache DNS

Một số Windows 10 người dùng đã tuyên bố rằng họ đã sửa một số trang web không tải lỗi trình duyệt bằng cách xóa DNS Cache. Vì vậy, trong bước này, bạn cần xóa bộ đệm DNS để sửa trang web không tải thông báo lỗi. Để xóa bộ đệm DNS, nhấp chuột phải vào Windows Phím và chọn Command Prompt (Admin). Trên cửa sổ Dấu nhắc Lệnh, nhậpipconfig / flushdnsVà nhấn nút Enter. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại PC để khắc phục sự cố.

6. Sử dụng DNS khác nhau

Sử dụng DNS khác nhauSử dụng DNS khác nhau

Mọi trang web bạn tìm kiếm trên internet đều được giải quyết bằng máy chủ DNS. Đôi khi, một số trang web không tải tải khi máy chủ DNS không nhận được phản hồi chính xác từ trình duyệt của bạn hoặc máy chủ DNS không hoạt động chính xác do lỗi. Bạn có thể thử chuyển sang một máy chủ DNS khác, có rất nhiều máy chủ có sẵn cho công chúng như Google Public DNS và OpenDNS, v.v. Để biết danh sách các máy chủ DNS công cộng tốt nhất, hãy xem bài viết – Top 20 Máy chủ DNS miễn phí và công cộng tốt nhất

7. Vô hiệu hóa bộ điều hợp mạng

Vô hiệu hóa bộ điều hợp mạngVô hiệu hóa bộ điều hợp mạng

Máy tính để bàn và Máy tính xách tay hiện có cả card mạng có dây và không dây để kết nối với internet. Hai thẻ này có nghĩa là hoạt động đồng thời, nhưng chúng tạo ra nhiều vấn đề bao gồm cả các trang web không mở. Nhiều Windows 10 người dùng trên Diễn đàn Microsoft đã tuyên bố rằng họ đã sửa lỗi trang web không mở các sự cố bằng cách vô hiệu hóa các bộ điều hợp mạng không sử dụng. Để tắt Bộ điều hợp mạng, Mở Trung tâm mạng và chia sẻ> Thay đổi cài đặt bộ điều hợp. Ở đó vô hiệu hóa tất cả các bộ điều hợp ngoại trừ bộ kết nối.

Vì vậy, đây là một số phương pháp tốt nhất có thể giúp bạn khắc phục một số trang web không tải / mở trong bất kỳ trình duyệt web nào. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn, chia sẻ nó với bạn bè của bạn là tốt.