Cập nhật lớn đối với Google Maps dành cho Android

Google Maps sẽ có một widget mới cho màn hình chính Android trong những tuần tới, theo một bài đăng trên blog của Google. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ có thể theo dõi giao thông trực tiếp.

Chúng ta sẽ không sai nếu nói Google Maps, có lẽ là ứng dụng tìm hướng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này, được sử dụng trên toàn thế giới, có nhiều tính năng hữu ích. Một trong những tính năng này là cho dù bạn có đang bay hay không. Bạn có thể xem trực tiếp tình hình giao thông..

Theo một bài đăng trên blog mới được xuất bản bởi Google, tính năng này hiện đã hơn nhiều gọn nhẹ bạn có thể sử dụng nó bằng cách nào đó. Nhưng chỉ dành cho Android. Làm thế nào không? Chúng ta hãy cùng nhau xem chi tiết bản cập nhật.

Tiện ích Android mới của Google Maps: Giao thông trực tiếp

Tiện ích mới của Google Maps sẽ hiển thị giao thông trong các khu vực lân cận của bạn. Mặc dù đây là một tính năng đã tồn tại, nhưng bạn có thể xem thông tin từ màn hình chính của mình. ở định dạng tiện ích con Đây là lần đầu tiên nó được xem trong thời gian thực.

Tiện ích con mới, ở vị trí hiện tại của bạn hiển thị lưu lượng truy cập thời gian thực Nó được thiết kế như một chiếc hộp vuông vức mang dáng vẻ truyền thống. Thay vì mở toàn bộ chương trình, tiện ích cho phép người dùng xem nhanh lưu lượng truy cập. Theo Google, tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn di chuyển đến những nơi bạn thường xuyên lui tới, chẳng hạn như cơ quan, trường học hoặc nhà riêng.

Người dùng có thể tương tác với tiện ích bằng cách sử dụng nút bật tắt ở góc để phóng to và thu nhỏ. Liệu widget này có thể thay đổi kích thước như các widget Android khác hay không. không chắc chắn cho bây giờ. Tiện ích con để hiển thị thông tin cập nhật về giao thông trong thời gian thực như trải nghiệm Google Maps đầy đủ sự trợ giúp từ trí tuệ nhân tạo đang lấy. Bạn đang nghĩ gì vậy? Xin đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://phandroid.com/2022/06/16/live-traffic-updates-with-new-google-maps-widget/

Những bài viết liên quan

Back to top button