Cập nhật ổn định toàn cầu Poco F1 (Pocophone F1) (v11.0.8.0) Mang bản vá bảo mật tháng tư [Download link inside]

THẬN TRỌNG: Chúng tôi đã lưu trữ tất cả các phát triển quan trọng về điện thoại thông minh Pocophone F1. Chúng tôi liên tục cập nhật trang với tin tức mới nhất về Poco F1, vì vậy bạn không phải tìm kiếm thông tin liên quan đến thiết bị hàng ngày. Tới đây để truy cập trang.

Sự chờ đợi gần hai năm kết thúc vào tuần này sau khi ra mắt Poco F1, được ra mắt vào tháng 8 năm 2018, Poco F2 Pro, người kế nhiệm thực sự của Pocophone F1.

Poco F2 Pro về cơ bản là Redmi K30 Pro được phát hành lại, nghĩa là bạn sẽ nhận được một chiếc điện thoại khác. Một số tính năng chính là bộ nhớ Snapdragon 865, 8GB / 256GB, 4Pin 700mAh, camera chính bốn ống kính 64 MP và giắc âm thanh .5mm

Cập nhật ổn định toàn cầu Poco F1 (Pocophone F1) (v11.0.8.0Tháng 4 mang đến bản vá bảo mật (Liên kết tải xuống bên trong) 1Poco F2 Pro

Sự xuất hiện của Poco F2 Pro có nghĩa là Poco F1 không còn là một công ty yêu thích. Trên thực tế, mối quan hệ yêu đương được thiết kế lại Poco X2 bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của Redmi K30. Tuy nhiên, điều này không chỉ ra sự kết thúc của con đường dành cho chủ sở hữu Pocophone F1.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ phát hành bản cập nhật Poco F1 MIUI 12 trong một thời gian, nhưng cho đến lúc đó, chủ sở hữu thiết bị có thể thực hiện bản cập nhật MIUI 11 mới giúp cải thiện mức độ bảo mật vào tháng 4 năm 2020.

Một bản cập nhật tương tự đã được tung ra vào tuần trước, nhưng nó chỉ nhắm vào biến thể của Nga. Hôm nay, người dùng trên ROM toàn cầu cuối cùng cũng nhận được một bản vá bảo mật mới, rất lớn 1Có thể cài đặt .9GB và MIUI phiên bản 11.0.8.0Có thể có .QEJMIXM.

Cập nhật ổn định toàn cầu Poco F1 (Pocophone F1) (v11.0.8.0) Mang bản vá bảo mật tháng 4 (Liên kết tải xuống bên trong) 2(Nguồn)

Trong một tuyên bố chính thức, Xiaomi đã thông báo rằng bản cập nhật Poco F1 tháng 4 sắp tới dành cho các thành viên Beta Testers / Mi Pilot. Về cơ bản, đây là một lần ra mắt hạn chế, vì vậy đừng hoảng sợ nếu bạn không thấy thông báo OTA trên điện thoại của mình sau ngày hôm nay.

Nếu bạn không có ý định chờ đợi, chúng tôi cần liên kết tải xuống cần thiết để cài đặt thủ công. Đây là một tập tin khôi phục yêu cầu bạn tải xuống, lưu và nâng cấp bộ nhớ điện thoại của bạn thông qua ứng dụng MIUI Updater.

 • Thiết bị: Poco F1 / Pocophone F1
 • Tên mã: berili
 • Kênh: Toàn cầu ổn định (Ấn Độ)
 • Phiên bản: 11.0.8.0.QEJMIXM
 • Android: 10
  • Thể loại: Phục hồi
   • Liên kết tải xuống
   • MD5: 146861c001af73b0713065a361230712

Có vẻ như Poco F1 có thể không có chế độ Vlog vì đã gần hai năm trước. Yếu tố tuổi tác cũng đóng một vai trò trong bản cập nhật Xiaomi Android 11, nhưng điều này không thể ngăn các nhà phát triển ROM tùy chỉnh.

PiunikaWeb bắt đầu như một tạp chí công nghệ báo chí chuyên nghiên cứu về công nghệ, tập trung chủ yếu vào tin tức ‘phá vỡ’ hoặc ‘riêng tư’. Chẳng bao lâu, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều hơn nữa. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi? Đến đây.

Bạn có muốn làm việc tại PiunikaWeb không? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đang tuyển dụng.