Câu chuyện thú vị đằng sau logo Clubhouse

Clubhouse, đã nhanh chóng xâm nhập vào cuộc sống của chúng tôi và trở thành một trong những nền tảng thiết lập chương trình nghị sự với lượng khán giả ngày càng tăng, nhằm mục đích tạo ra một chương trình nghị sự hoàn toàn khác với những suy nghĩ và câu chuyện tốt đẹp đằng sau việc lựa chọn logo. Vậy câu chuyện đằng sau logo của Clubhouse, trông khá khác biệt so với những logo mà chúng ta vẫn thường thấy là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem qua.

nhà câu lạc bộđã trở thành một giải pháp thay thế hoàn toàn mới cho nhiều nền tảng truyền thông xã hội ngày càng giống nhau và hiện cung cấp trải nghiệm gần như giống nhau. Hơn nữa, cuộc sống của chúng ta Nhà câu lạc bộ tiếp cận nhanh, tiếp tục thu hút người dùng mới với sự tò mò ngày càng tăng trong nhiều ngày.

Clubhouse, về cơ bản được định nghĩa là ‘mạng thế hệ tiếp theo dựa trên âm thanh’, có một hệ thống hơi khác so với các nền tảng truyền thông xã hội mà chúng ta đã từng sử dụng và như bạn đã biết, để được đưa vào nền tảng này, trước tiên ‘lời mời‘Bạn phải có được nó. Hơn nữa, chưa chỉ người dùng iOS Ứng dụng này đang được sử dụng cho Android, dự kiến ​​sẽ được cung cấp cho người dùng Android trong thời gian tới.

Logo Clubhouse thay đổi với ảnh của một nghệ sĩ từ cộng đồng sau mỗi lần cập nhật lớn:

Logo của Clubhouse, vốn đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bằng trải nghiệm mà nó mang lại, khác với những gì chúng ta vẫn quen nghe, sáng tạo và phù hợp với đặc điểm cộng đồng. có một câu chuyện. Với mỗi bản cập nhật lớn, ứng dụng có một nghệ sĩ trong cộng đồng trong biểu trưng của nó. Vì vậy, với mỗi bản cập nhật một câu chuyện về logo hoàn toàn mới nó đang nổi lên.

Hơn nữa, sự lựa chọn này giới thiệu nghệ sĩ với cộng đồng Nó cũng có thể được coi là một cách tuyệt vời. Bởi vì ” trong logo của Clubhouse bây giờ InstagramSố lượng người theo dõi trên 19.1 nghìn, trong Clubhouse, con số này đã sớm 1 triệu đã tìm thấy.

Đồng thời, tình huống này một mặt áp dụng cho người dùng Clubhouse. ‘một cơ hội để có mặt trong logo một ngày nào đó’ và có thể nói đây là động lực thúc đẩy sự tham gia của nền tảng. Tất nhiên, người ta nghĩ rằng, ‘Đối với những ai muốn có logo và quảng bá bản thân, nơi này sẽ biến thành một không gian quảng cáo và Clubhouse sẽ làm điều đó. Nó có biến thành một nguồn thu nhập không?‘đến câu hỏi, nhưng vẫn còn quá sớm để trả lời hoặc thậm chí thực sự hỏi nó.

Vậy Bomani X, nghệ sĩ trên logo hiện tại của Clubhouse là ai?

Mỉm cười với cây đàn guitar in logo của Clubhouse, Bomani X nghệ sĩ guitar, nhạc sĩ và ca sĩ. Bomani X, cũng là một chiến lược gia kỹ thuật số, giống như Nicki Minaj và Lil Wayne nhiều tên tuổi nổi tiếng cũng đã làm việc với.

Bomani X, dường như được nuôi dưỡng bằng tinh thần kinh doanh về bản sắc nghệ sĩ của mình, tổ chức nhiều sự kiện và bữa tiệc khác nhau, nơi chỉ những khách mời mới có thể tham dự, giống như trong Clubhouse. Đảng những quan điểm mớiÔng cũng là đối tác sáng lập của.

Bản thân anh ấy Instagram Tên của Bomani X, người mô tả anh ấy trong tiểu sử của mình là ‘đọc sách và nghe album mỗi ngày’, Với sức mạnh từ Clubhouse có lẽ chúng ta có thể nghe thấy nó thường xuyên hơn trong những ngày tới.

Những bài viết liên quan

Back to top button