Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Câu hỏi thường gặp dành cho iOS 9.0-9.0.2 Bẻ khóa

Nếu bạn là người mới làm quen với thế giới bẻ khóa và đang thắc mắc nó là gì thì bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn này nhằm mục đích hiển thị cho bạn bản tóm tắt các câu hỏi thường gặp về iOS 9.0-9.0.2 bẻ khóa.

Câu hỏi 1: Jailbreak có sẵn cho iOS không 9.0-9.0.2 tại thời điểm này?

Tính năng thiết thực nhất của 3uTools là jailbreak iDevice, giờ đây bạn đã được hỗ trợ jailbreak iDevice chạy trên iOS 9.0-9.0.2 sử dụng 3uTools.

Câu hỏi 2: Giải pháp thay thế Bẻ khóa tốt nhất tại thời điểm này là gì?

Chỉ cần tham khảo thêm về iOS 9.0-9.0.2 Bẻ khóa từ đây. Bạn có thể tìm thấy một phương pháp tốt nhất. 3uTools là công cụ jailbreak phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể tải và cài đặt 3uTools V2.11 mới nhất tại đây.

Câu hỏi 3: Tại sao tôi nên thực hiện jailbreak hoàn toàn bằng Untethered?

Bẻ khóa không dây chỉ cung cấp tất cả các chức năng Bẻ khóa cho thiết bị của bạn. Bạn không thể cài đặt các chỉnh sửa hệ thống iOS và các ứng dụng liên quan đến hệ thống bằng bất kỳ phương pháp thay thế nào.

Q4: Tôi vừa tìm thấy iOS 9.0.2 bẻ khóa. Nhưng không tìm thấy link tải?

Một số trang web đang cố gắng thu hút khách truy cập để gây ấn tượng với quảng cáo của họ nhằm kiếm một số doanh thu quảng cáo. Nếu bạn muốn bẻ khóa iDevice của mình, chỉ cần tải xuống 3uTools trên PC, kết nối iDevice với PC bằng cáp USB. Nhấp vào Flash & JB -> Bẻ khóa -> iOS 9.0- 9.0.2 bẻ khóa.

Q5: Một số trang web yêu cầu tôi đánh dấu trang của họ để cài đặt Cydia hoặc bẻ khóa. Tại sao?

Họ đang cố gắng thao túng kết quả tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web cao hơn nếu người dùng đánh dấu chúng. Bạn có thể tìm thấy những loại trang web này ở vị trí cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, không có phương pháp jailbreak nào như thế này.

Câu hỏi 6: Ai là nhà phát triển jailbreak thực sự?

3uTools và Pangu là những nhà phát triển jailbreak phổ biến tại thời điểm này. (Tất cả đều là tiếng Trung Quốc) Nếu bạn tìm thấy một công cụ từ một nhà phát triển mới chỉ để xác nhận độ tin cậy của nó.

Q7: Tôi nên tin tưởng trang web nào?

Bạn có thể tin tưởng Reddit để biết những tin tức liên quan đến jailbreak. Bạn có thể tin tưởng vào các trang web chính thức của Pangu và 3uTools. Chúng tôi vui lòng yêu cầu bạn đánh dấu trang bẻ khóa hoặc blog của chúng tôi để biết tin tức bẻ khóa mới nhất.