Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Câu hỏi thường gặp về Cydia

Cydia là gì?

Cydia là trình cài đặt phần mềm giúp bạn sử dụng quyền tự do sử dụng thiết bị đã bẻ khóa của mình — cho phép bạn cài đặt bất kỳ loại phần mềm nào bạn muốn và giúp bạn làm cho thiết bị của mình trở nên hữu ích và thú vị hơn nữa bằng cách tùy chỉnh thiết bị để trông và hoạt động theo cách bạn thích.

Hầu hết các gói có sẵn thông qua Cydia không hẳn là “ứng dụng”. Thay vào đó, chúng là một loại phần mềm linh hoạt hơn: các chỉnh sửa (tiện ích mở rộng và sửa đổi) và chủ đề cho các ứng dụng hiện có của bạn hoặc cho toàn bộ trải nghiệm sử dụng thiết bị của bạn.

Cydia bao gồm quyền truy cập vào nhiều phần mềm và chủ đề miễn phí và trả phí của các nhà phát triển và nhà thiết kế từ cộng đồng iOS đã bẻ khóa và cấu trúc phi tập trung của Cydia có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để phân phối các gói của riêng họ.

Cydia có phải là App Store không?

Vâng, đây là cửa hàng ứng dụng thay thế bao gồm hàng ngàn ứng dụng và chủ đề. Cửa hàng này có nhiều ứng dụng miễn phí hơn và cả ứng dụng trả phí. Bạn có thể nhận được những tính năng đáng kinh ngạc với Cydia. Hãy theo dõi chúng tôi và sử dụng Cydia cho thiết bị của bạn thành công.

Cydia có thể cài đặt cho iPhone, iPad và iPod của tôi không?
Đúng. Cydia có thể được cài đặt thành công trên tất cả các thiết bị iDevices như iPhone, iPad và iPod. Hãy làm theo các hướng dẫn hướng dẫn của chúng tôi để tải Cydia cho thiết bị của bạn..

Phiên bản và thiết bị iOS nào có thể được Cydia hỗ trợ?
Thiết bị – iPhone, iPad và iPod Touch
Hiện tại Cydia có thể cài đặt trên tất cả các thiết bị chạy iOS 8.4 hoặc các phiên bản thấp hơn.

Phiên bản và thiết bị iOS nào không được Cydia hỗ trợ?
Cydia vẫn chưa hỗ trợ Apple Watch Và Apple Thiết bị truyền hình.
Hiện tại Cydia chưa cài được trên iOS 8.4.1 các thiết bị đang chạy.

Cydia có ở trong không AppleApp Store chính thức của?
Không. Cydia không có sẵn ở AppleCửa hàng ứng dụng của. Ngoài ra, nó không có trong một trang web để tải xuống.

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt Cydia cho iDevice của tôi?

Quá trình cài đặt Cydia cho idevice lại khác. Tôi không thể tải xuống và cài đặt Cydia trực tiếp trên iPhone, iPad hoặc iPod của mình. Có một quy trình đặc biệt được gọi là Bẻ khóa để cài đặt Cydia cho mọi thiết bị iOS.

Làm cách nào tôi có thể chọn phần mềm bẻ khóa cho thiết bị của mình?
Phần mềm bẻ khóa khác nhau tùy theo phiên bản iOS của thiết bị của bạn. Cũng như nền tảng máy tính bạn sử dụng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc phiên bản iOS và việc sử dụng máy tính của mình trước khi chọn công cụ jailbreak.

Cydia có thể cài đặt mà không cần jailbreak không?
Không. Cydia chỉ khả dụng với các ứng dụng bẻ khóa. Nếu bạn sử dụng Cydia mà không jailbreak có nghĩa là bạn đã cài đặt ứng dụng giả mạo vào thiết bị của mình.

Làm thế nào để xóa Cydia? Jailbreak có thể đảo ngược được không?
Nếu bạn đã cài đặt Cydia với ứng dụng jailbreak, đừng xóa ứng dụng Cydia. jailbreak hoàn toàn có thể đảo ngược. Để bẻ khóa thiết bị của bạn, bạn chỉ cần khôi phục thiết bị của mình bằng 3uTools/iTunes. Tương tự như việc jailbreak của bạn sẽ biến mất sau khi cập nhật thiết bị lên phiên bản phần mềm cơ sở khác. Vì vậy, jailbreak có thể đảo ngược.