Cầu thủ người Thụy Sĩ uống Coca-Cola trước khi đá luân lưu

Cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ Granit Xhaka đã được lan truyền khi anh ấy dán một chai Coca-Cola lên đầu mình trước loạt sút luân lưu trong trận Pháp-Thụy Sĩ diễn ra đêm qua. Xhaka, người thích giành được chất lỏng mà anh ta đã thua trong trận đấu bằng cách uống cola, đã rơi vào ngôn ngữ của những người dùng mạng xã hội.

Một trong những thương hiệu đồ uống phổ biến nhất trên thế giới. Cô-ca Cô-laKhông có gì ngạc nhiên khi thấy các sản phẩm của họ thường xuyên xuất hiện trên màn hình, vì họ là một trong những nhà tài trợ chính thức của Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020 đang diễn ra. Tuy nhiên, anh được coi là một trong những cầu thủ bóng đá ‘thành công’ nhất thế giới. Cristiano Ronaldođã đưa Coca-Cola trở thành một trong những mặt hàng ‘gây tranh cãi’ nhất EURO 2020.

Mọi thứ trước mắt Ronaldo trong cuộc họp báo Đẩy chai Coca-Cola sang một bên Nó bắt đầu bằng một thông điệp “” cho khán giả. Trong phần tiếp theo, ngôi sao người Pháp Paul Pogba đứng trước anh ta, ban đầu là một nhãn hiệu đồ uống có cồn. Anh lấy chai bia không cồn của Heineken và đặt nó xuống sàn. và tiếp tục cuộc họp báo. Cầu thủ bóng đá Ukraine Yarmolenko, Nói “” với Coca-Cola và Heineken Anh ta kéo những cái chai mà Ronaldo và Pogba kéo ra khỏi khung hình về phía mình, và một số cầu thủ bóng đá khác cũng thực hiện hành động bắn tỉa trước hành động đầu tiên của Ronaldo. trong tài liệu tham khảo hài hước họ đã được tìm thấy.

Có lẽ sự kiện kỳ ​​lạ nhất trong các cuộc thảo luận về ‘Coca-Cola’ đã diễn ra vào đêm qua. Nằm trong số các mục yêu thích tuyệt đối của giải đấu Nước phápđối thủ khá yếu của anh ở vòng 16 đội EURO 2020 Thụy sĩ phải đối mặt với. Kèo đấu, nơi tổ chức một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của giải đấu, do hai đội không thể vượt mặt nhau về điểm số. đá phạt đền Không còn.

Những người biết biết, chúng ta hãy giải thích cho những người không biết; Trước loạt sút luân lưu, các cầu thủ họp lại với Ban kỹ thuật lần cuối, trong đó phát biểu tinh thần, chiến thuật và đáp ứng nhu cầu linh hoạt của các cầu thủ trong suốt trận đấu. Đây là cầu thủ Thụy Sĩ trước loạt sút luân lưu Granite XhakaMột động thái của Coca-Cola đã một lần nữa trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong suốt giải đấu.

Granit Xhaka thay vì uống nước hoặc đồ uống thể thao để bổ sung nước trước những loạt sút luân lưu quan trọng Đừng bận tâm đến chai Coca-Cola được ưu tiên. Như bạn có thể tưởng tượng, những người dùng mạng xã hội nhận thấy chi tiết này đã bắt đầu chia sẻ về chủ đề này một cách nối tiếp. Về động thái của Xhaka, Thụy Sĩ đã loại Pháp, một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu, sau loạt sút luân lưu.“Nó gây ra những trò đùa của anh ấy.

Video khoảnh khắc Granit Xhaka cầm trên tay chai Coca-Cola

Một số chia sẻ của người dùng mạng xã hội về việc uống cola của Granit Xhaka

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi Xhaka đã nói chuyện với đồng đội của mình bằng một cốc coca ở cuối trận đấu kéo dài 120 phút. Twitter người sử dụng…

“Xhaka đã uống coca và thắng. Coke lớn hơn nước” (Không phải đâu)

“Nếu Ronaldo uống Coke, anh ấy sẽ dự EURO 2020. Và hãy nhìn Xhaka uống một ly Coke lạnh”

“Xhaka làm đổ một chai Coke như một cầu thủ của giải VĐQG hôm Chủ nhật trước loạt sút luân lưu ở vòng 16 đội EURO 2020”

Những bài viết liên quan

Back to top button