Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CES 2023: LG ra mắt dòng TV thông minh mới chạy WebOS 22

Sau khi trình làng một số TV thông minh độc đáo và công nghệ màn hình “OLED.EX” mới vào đầu tuần trước, LG hiện đã công bố dòng TV thông minh của mình cho năm nay tại triển lãm thương mại CES 2022. Công ty đã giới thiệu dòng G2 cao cấp và dòng C2 tập trung vào ngân sách, cùng với phiên bản mới của giao diện người dùng WebOS dành cho TV. Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

TV thông minh LG 2022 lộ diện

Bắt đầu với dòng LG 2022 G2 cao cấp, nó bao gồm các mẫu 55 inch, 65 inch và 77 inch thông thường. Tuy nhiên, LG hiện đã giới thiệu một mẫu lớn 97 inch và một mẫu 83 inch. Cái trước là TV thông minh OLED 97 inch đầu tiên trên thế giới. Tất cả các mẫu TV LG G2 mới đều được trang bị tính năng mà công ty gọi là “Thiết kế phòng trưng bày gắn liền với tường.”

Dòng LG 2022 C2 cấp thấp hơn bao gồm các biến thể 48 inch, 55 inch, 65 inch, 77 inch và 83 inch và model 42 inch mới. Người khổng lồ Hàn Quốc cho biết mẫu 42 inch mới nhằm phục vụ cho các game thủ console và PCmang đến cho họ màn hình OLED sống động đáp ứng nhu cầu chơi game hiệu năng cao của họ.

Trong khi đó, LG cũng đã giới thiệu máy tính xách tay chơi game đầu tiên của mình gần đây và với TV thông minh 42 inch, có vẻ như công ty hiện đang hướng tới việc khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực chơi game.

Cả dòng LG G2 và C2 đều có Công nghệ OLED Evo của LG để tạo ra màu sắc chính xác và hình ảnh chân thực, đồng thời được hỗ trợ bởi công nghệ Alpha mới nhất 9 thế hệ 5 bộ xử lý. Bộ xử lý được cho là sẽ cải thiện hiệu suất của TV, thêm chất lượng 3D cho hình ảnh trên màn hình và sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh. Tính năng AI Sound Pro của LG tạo ảo giác 7.1.2 âm thanh vòm để có trải nghiệm giống như rạp hát.

Ngoài ra, màn hình trên mỗi TV đều được chứng nhận bởi cả Phòng thí nghiệm TÜV Rheinland và Underwriters. TV thông minh LG 2022 mới đi kèm với một số tính năng chơi trò chơi có thể được truy cập thông qua menu Trình tối ưu hóa trò chơi.

LG cũng đã giới thiệu dòng TV QNED 2022 mới với công nghệ NanoCell chấm lượng tử và Công nghệ làm mờ chính xác của công ty.

Cập nhật WebOS 22

Ngoài ra, LG còn giới thiệu phiên bản mới của nền tảng WebOS là WebOS 22 với dòng TV năm nay. Hiện tại tivi LG chạy WebOS 6.0 và phiên bản mới có lẽ là để phù hợp với năm mới.

WebOS 22 mang đến những tính năng và thay đổi mới như khả năng tạo hồ sơ người dùng riêng biệt với sở thích cá nhân và cài đặt đề xuất nội dung để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi cấu hình thông qua giao diện người dùng của TV hoặc thông qua “Chạm thần kỳ NFC” tùy chọn từ điện thoại thông minh tương thích. Cái sau cũng có thể được sử dụng để phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh được kết nối trên TV LG. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể phản chiếu màn hình của TV khác bằng cách sử dụng Chia sẻ phòng với phòng và cũng sẽ có thể biến TV LG mới thành màn hình đa phương tiện với sự trợ giúp của Luôn luôn sẵn sàng.

Hơn nữa, bắt đầu từ năm 2022, LG sẽ cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh khác bằng TV thông minh của họ với ThinQ AI được nâng cấp.

Đến với thông tin chi tiết về giá cả và tính sẵn có của các mẫu TV thông minh LG 2022 mới, hiện chưa có thông tin nào tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng công ty sẽ tiết lộ giá của loạt phim truyền hình G2 và C2 sắp ra mắt trong những tuần tới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.