Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CES 2023: Samsung trưng bày các loại màn hình có thể gập lại mới

Bên cạnh việc ra mắt TV mới, máy chiếu nhỏ gọn và các sản phẩm cải tiến khác tại CES 2022, Samsung cũng đã làm sáng tỏ kế hoạch thiết bị màn hình gập của mình, được cho là hãng đang dẫn đầu phân khúc ở thời điểm hiện tại. Do đó, công ty đã giới thiệu các loại màn hình có thể gập lại mới có thể tìm đường vào các điện thoại có thể gập lại trong tương lai. Đây là một cái nhìn.

Samsung giới thiệu bốn loại màn hình có thể gập lại

Bắt đầu với S và G Folds, những chiếc này các kiểu hiển thị sẽ bao gồm ba nếp gấp. Trong khi cái trước sẽ gấp lại để tạo thành chữ S thì cái sau sẽ gấp vào trong. G Fold màn hình sẽ gập theo cách để tránh mọi vết xước trên màn hình khi gập. Cả hai đều sẽ cung cấp cho người dùng diện tích màn hình lớn hơn nhiều khi chúng được mở ra, giúp việc thực hiện đa nhiệm trở nên dễ dàng và xem nội dung một cách thú vị.

Samsung cũng đã giới thiệu Flex Note hiển thị, không dành cho Galaxy Note điện thoại nếu bạn đang thắc mắc vì cái tên! Cái này ý nghĩa của màn hình gập cho máy tính xách tayvà do đó, một chiếc máy tính xách tay có thể gập lại có thể đang được triển khai. Kiểu dáng này được cho là có thể chuyển đổi phần dưới của máy tính xách tay thành màn hình cảm ứng để thực hiện nhiều chức năng. Nó có thể được chuyển đổi thành bộ điều khiển để chơi game, bàn phím ảo, bộ điều khiển phương tiện để chỉnh sửa, v.v.

Và khi máy tính xách tay có thể gập lại của Samsung được chuyển đổi thành màn hình phẳng, đây có thể là một trải nghiệm tuyệt vời khi xem các bộ phim và phim truyền hình dài tập Netflix yêu thích của bạn!

Flex Slideable là nguyên mẫu cho điện thoại thông minh có thể trượt/có thể gập lại, đây thực sự không phải là một khái niệm mới vì nó đã được Oppo cấp bằng sáng chế và cũng được TCL giới thiệu trước đây. Máy nếu ra ánh sáng sẽ có màn hình lớn khi phần màn hình gập trượt ra ngoài. Phần trượt được của màn hình có thể cho phép các phím tắt ứng dụng khác nhauđiều này một lần nữa sẽ làm cho việc đa nhiệm trở nên dễ dàng.

Một điều cần lưu ý là đây chỉ là loại màn hình ý tưởng và chúng tôi không chắc liệu chúng có được tích hợp trong các thiết bị màn hình gập của Samsung trong tương lai hay không. Mặc dù vậy, có nhiều khả năng các sản phẩm màn hình gập mới sẽ sớm ra mắt. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn!

Trong khi đó, đừng quên cho chúng tôi biết loại màn hình gập nào bạn thích nhất và muốn biến thành sản phẩm thực sự trong phần bình luận bên dưới.