Chai thân thiện với môi trường của Xiaomi YouPin được cung cấp với giá 10 €

Bình giữ nhiệt Xiaomi youpin

Đối với lựa chọn Eco Friendly, hãy nói lời tạm biệt với chai nhựa và chọn một sản phẩm an toàn với khả năng cách nhiệt tối đa. Và tất nhiên cũng trong trường hợp này Xiaomi YouPin đến để giải cứu chúng ta, với bình giữ nhiệt biển số Jordan & Judy.

Bình giữ nhiệt Jordan & Judy của Xiaomi YouPin đang được bán tại Banggood

Bình giữ nhiệt Xiaomi youpin

các bình giữ nhiệt của Jordan & Judy – một thương hiệu đảm bảo – đến trực tiếp từ Xiaomi YouPin trong các phiên bản 230/450 ml. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ hai lớp và đảm bảo cách nhiệt hoàn toàn, cho phép bạn giữ ấm đồ uống (hoặc mát!). Rõ ràng nó là thép không gỉ 304, do đó hoàn toàn phù hợp cho thực phẩm với đặc tính không độc hại và không mùi. Nắp silicon hoàn thành hình ảnh, đảm bảo đóng cửa hoàn hảo và không rò rỉ.

Bình giữ nhiệt Xiaomi YouPin có sẵn trong một ưu đãi flash trên Banggood với hai phiên bản: một từ 230 ml (lúc 10.7€) và một từ 450 ml (14.3€), mỗi màu trong ba màu khác nhau.

Không phải bạn đang khao khát được cung cấp đã được thỏa mãn chưa? Sau đó hãy xem các ưu đãi Banggood tốt nhất trong ngày, nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bánh mì cho răng của mình. Bạn có muốn nhiều hơn nữa không? Vì vậy, để nhận được ưu đãi trong thời gian thực, đừng ngần ngại đăng ký đến kênh Telegram chuyên dụng của chúng tôi. Và nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn và thông tin về vận chuyển, chúng tôi giới thiệu bạn đến nhóm Telegram của chúng tôi GizDeals và đến dịch vụ hỗ trợ H24 AskMrDeals.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.


Bài viết trướcPOCO xác nhận: điện thoại thông minh mới vào tháng 2, nhưng POCO F2 không có gì Chai thân thiện với môi trường của Xiaomi YouPin được cung cấp với giá 10 € 1

Yêu công nghệ, hướng mắt về điện thoại thông minh, anh không coi thường bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thế giới Nerd. Phim truyền hình, phim, manga, anime và truyện tranh (Marvel nghiện) nằm trong chương trình nghị sự.