Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chặn ai đó khỏi bạn Facebook Trang

Facebook các trang được đặt ở chế độ công khai để càng nhiều người có thể nhìn thấy chúng càng tốt. Vì lý do này, có rất nhiều người khác nhau đăng bài trên trang của bạn và bình luận về các bài đăng trên trang của bạn.

Nếu bạn thấy ai đó đăng những nội dung không phù hợp như liên kết spam, ngôn ngữ tục tĩu hoặc bất cứ điều gì bạn không thích trên trang của mình hoặc đăng bình luận, bạn có thể chặn họ. Ngay cả những người bạn chặn Facebook có thể tương tác với bạn Facebook trang.

Bạn có thể chặn ai đó bằng cách cấm họ hoàn toàn khỏi trang của bạn. Khi bạn cấm ai đó khỏi Facebook trang, họ sẽ không thể xem hoặc tương tác với trang của bạn nữa.

Để xem danh sách đầy đủ những người thích trang của bạn, hãy mở cài đặt trang của bạn và chọn ‘Mọi người và các trang khác‘ chuyển hướng. Từ danh sách Những người thích trang, hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa ở bên phải tên người bạn muốn cấm. Lựa chọn ‘Cấm khỏi trang‘.

Điều này rất hữu ích vì bạn có thể cấm nhiều người trên trang này. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải nhớ tên của những người mà bạn thậm chí không biết. Việc tìm kiếm tên cũng có thể tốn thời gian nếu bạn có hàng nghìn hoặc hàng triệu người theo dõi.

Có nhiều cách khác để bạn có thể cấm ai đó khỏi Facebook trang ngay lập tức bạn nhìn thấy một cái gì đó bạn không thích. Mang lại công lý ngay lập tức.

  • Di chuột qua nhận xét của người hoặc Trang bạn muốn cấm và nhấp vào x. Nhấp chuột Lệnh cấm [Name]
  • Từ bài viết trên Trang của bạn, Nhấp vào ở bên phải bài viết của người hoặc Trang bạn muốn cấm. Lựa chọn Xóa khỏi Trang. Nhấp chuột Xóa và cấm người dùng hoặc Xóa và cấm trang
  • Từ tin nhắn đến Trang của bạn, hãy nhấp vào tin nhắn ở bên trái của người bạn muốn cấm. Bấm và chọn Cấm khỏi Trang. Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI