Chết tiệt! Màn hình 4K hiển thị sắc nét cho smartphones

Như thể hiện tại smartphones không có thời lượng pin ngắn hơn, Sharp đang có kế hoạch làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Với màn hình hiển thị full HD và 2K đã tiêu tốn lượng pin quý giá của điện thoại thông minh, màn hình 4K của Sharp trên điện thoại thông minh sẽ tạo ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về smartphones trong tương lai.

Cuộc chiến tranh lạnh về điện thoại thông minh nhanh nhất đang điều hành ngành công nghiệp điện thoại di động với các đối thủ công nghệ khổng lồ đang cạnh tranh với nhau trong đấu trường chipset. Cách đây không lâu, màn hình cũng là khu vực mà các hãng smartphone tranh giành không gian. Với việc LG, Samsung và một số gã khổng lồ công nghệ khác đã xuất xưởng những chiếc flagship của họ với màn hình hiển thị 2K, việc ai đó nhắm mục tiêu cao hơn là điều hiển nhiên. Và Sharp chỉ vượt qua ranh giới trước những người khác.

Sharp gần đây đã tự hào về lần đầu tiên của họ 5.5- màn hình điện thoại thông minh inch có màn hình 4K. Bảng điều khiển có độ phân giải 3840×2160 pixel với mật độ điểm ảnh khổng lồ 806ppi. Chúng tôi đoán người ta sẽ cần một kính hiển vi để tìm các điểm ảnh trên đó. Các 5.5-inch UHD IGZO panel sẽ chỉ được nhìn thấy ở Trung Quốc smartphones cho bây giờ.

Liệu có hợp lý khi một chiếc điện thoại thông minh có độ phân giải cao như UHD mà mắt người thậm chí không thể tạo ra sự khác biệt? Vâng, chắc chắn chất lượng màn hình sẽ không thể chê vào đâu được, nhưng số lượng căng thẳng đối với bộ xử lý và pin và quan trọng nhất là mức giá cắt cổ, chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tiêu cực ngay từ bây giờ.

. .