Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

​Chi phí thay thế iPhone bị nứt là bao nhiêu 6, 7, 8 hoặc màn hình iPhone X?

Mỗi ngày, hàng trăm chủ sở hữu iPhone trên toàn cầu làm rơi điện thoại và vỡ màn hình. Cho dù Apple sử dụng mặt kính chắc chắn hơn trên mỗi thế hệ iPhone mới, khả năng màn hình iPhone của bạn bị vỡ do rơi luôn là khá cao.

Với mức độ phổ biến của iPhone bị hỏng màn hình, người ta có thể nghĩ rằng giá sửa chữa màn hình cho iPhone sẽ giảm theo thời gian. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra vì việc thay thế màn hình iPhone vẫn có thể là một việc tốn kém.

Nếu gần đây bạn đã làm vỡ màn hình iPhone của mình và đang băn khoăn không biết chi phí sửa nó là bao nhiêu, hãy xem báo giá chính thức từ Apple dưới.

Như bạn có thể thấy, giá sửa chữa màn hình iPhone X không có AppleCare+ gần bằng 1/4 giá của thiết bị. Ngay cả đối với iPhone 7/8 Ngoài ra còn có tấm nền IPS LCD, giá thay thế màn hình 169 USD là cực kỳ cao.

Nếu bạn có AppleCare+, bạn sẽ chỉ phải trả 29 USD để thay thế màn hình trên iPhone của mình. Mặc dù đây chắc chắn là lý do chính giải thích tại sao bạn nên mua AppleCare+, nhưng phạm vi bảo hiểm của nó chỉ hoạt động miễn là iPhone của bạn còn bảo hành. Một vài năm sau khi mua chiếc điện thoại này, iPhone của bạn sẽ không được AppleCare+ bảo hành và bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí để sửa chữa nó.

Tệ hơn nữa, nếu có bất kỳ hư hỏng vật lý nào khác đối với iPhone của bạn, Apple sẽ tính phí cho bạn thêm để sửa chữa điều đó. Đối với thiệt hại lớn về cấu trúc, được ủy quyền Apple Các trung tâm dịch vụ có thể từ chối sửa iPhone của bạn hoặc báo cho bạn một mức giá sửa chữa không hợp lý.

iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên của Apple để sử dụng tấm nền AMOLED. Công nghệ này tương đối mới trong Apple trên thế giới và do đó, tấm nền màn hình thay thế vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

Nói tóm lại: bảo vệ iPhone của bạn.