Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những hình nền iPhone X mới này là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện đẳng cấp của bạn

Chúng tôi đã nghe nhiều báo cáo liên tục trong vài tháng qua khẳng định rằng doanh số bán hàng của AppleiPhone X của chúng tôi đã gây thất vọng, điều đó cũng có nghĩa là có rất nhiều người đang sử dụng Applekỷ niệm 10 năm iPhone X và chúng tôi tổ chức chiêu đãi chúng vào thứ Tư để vinh danh Applebất ngờ trong quý hai.

Người tạo ra những hình nền tuyệt vời này tên là Hideaki Nakatani, bạn có thể tải hình nền trực tiếp từ trang web của anh ấy. Nếu cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc thì đó là vì anh ấy cũng chịu trách nhiệm cho tất cả những hình nền “trục trặc” tuyệt vời đó từ vài năm trước, chẳng hạn như hình nền màu đen tuyệt vời đã làm cho nền gấp và nền dock biến mất.

Lần này, có hai bộ khác nhau, một dành cho màn hình chính và một dành cho màn hình khóa. Hình nền màn hình chính có một đường mỏng chạy dọc theo các đường cong xung quanh notch ở phía trên màn hình và sau đó chúng cũng có các đường viền thú vị xung quanh đế cắm iPhone X.

Hình nền màn hình khóa cũng có hình notch, nhưng chúng cũng có các đường bao quanh hai nút tắt trên màn hình khóa của iPhone X. Đây là hình ảnh hiển thị cả hai kiểu hình nền iPhone X mới:

Nếu bạn chưa từng thấy nó trước đây, bạn chắc chắn nên truy cập bài đăng này và tải xuống ngay lập tức. Nó được làm đặc biệt cho Applelà iPhone X và đây chắc chắn là một trong những hình nền đẹp nhất bạn có thể sử dụng trên điện thoại. Nó có sẵn nhiều màu sắc khác nhau và cũng có phiên bản nhiều màu.

Nakatani gọi hình nền iPhone X mới của mình là “So X” và chúng có sẵn để tải xuống miễn phí trên trang web của anh ấy. Chỉ cần đảm bảo rằng khi bạn đặt chúng làm hình nền trên iPhone X, bạn chọn “Tĩnh” thay vì “Phối cảnh”.

Nếu bạn muốn sử dụng những hình nền đó, hãy bình luận kèm theo màu sắc, chúng tôi sẽ gửi cho bạn. Hoặc bạn có thể tải xuống các màu khác nhau trên diễn đàn ở đây.

Hình nền theo chủ đề Avengers Infinity War trên 3uTools