Chi phí thay thế pin iPhone vào năm 2022 là bao nhiêu

Bạn đang gặp vấn đề về pin với chiếc iPhone của mình và muốn biết thay pin iPhone 2022 giá bao nhiêu? Đừng lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn.

Pin của iPhone bị suy giảm theo thời gian và sau một thời gian, bạn thấy mình không còn khả năng tiếp tục sử dụng thiết bị mà không cần thay pin trước.

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu mọi người khi nghĩ về thay pin iPhone là bao nhiêu chi phí để làm điều đó.

Giá thay thế pin iPhone khác nhau giữa các quốc gia và hoàn cảnh cá nhân của bạn có thể thay đổi đáng kể số tiền bạn phải trả cho việc thay thế pin. Ví dụ: bạn có thể đủ điều kiện để được thay pin miễn phí nếu pin dưới 1-bảo hành năm hoặc AppleCare +.

Chi phí thay thế pin iPhone vào năm 2022

Dưới đây là chi phí thay pin iPhone của từng dòng máy iPhone. Các chi phí này áp dụng cho việc thay thế được thực hiện bởi Apple. Giá có thể khác nếu bạn hoàn thành việc thay thế từ Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

Mô hình Chi phí nếu thiết bị còn bảo hành hoặc có AppleCare + Chi phí không có bảo hành và không có AppleCare +
iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 mini Rảnh rỗi $ 69
iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 và iPhone 12 mini Rảnh rỗi $ 69
iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Rảnh rỗi $ 69
iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR Rảnh rỗi $ 69
iPhone X Rảnh rỗi $ 69
điện thoại Iphone 8 Plus và iPhone 8 Rảnh rỗi $ 49
điện thoại Iphone 7 Plus và iPhone 7 Rảnh rỗi $ 49
iPhone SE 2 và iPhone SE Rảnh rỗi $ 49
iPhone 6s Plus và iPhone 6s Rảnh rỗi $ 49
Tất cả các mô hình khác Rảnh rỗi Rảnh rỗi

Nếu thay pin iPhone từ Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của nó không phải là một lựa chọn, thì bạn cũng có thể đặt hàng bộ dụng cụ Thay thế Pin Tự làm từ iFixIt. Nếu bạn đủ can đảm, bộ dụng cụ DIY cho phép bạn thay pin iPhone tại nhà bằng các công cụ chuyên dụng. Bộ dụng cụ này có sẵn cho iPhone 11 trở lên.

Khi nào bạn nên thay pin iPhone?

Trước khi đến Apple Để thay thế pin, trước tiên bạn nên kiểm tra tình trạng pin của thiết bị bằng cách vào phần Tình trạng pin trong Cài đặt -> Pin -> Tình trạng pin.

Trên trang Tình trạng pin, bạn sẽ tìm thấy Dung lượng tối đa hiện tại của pin iPhone của bạn. Nếu tình trạng pin dưới 80% và thiết bị đang hiển thị thông báo:

Sức khỏe của pin của bạn bị suy giảm đáng kể. Một Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền có thể thay pin để khôi phục toàn bộ hiệu suất và dung lượng. Thông tin thêm về các tùy chọn dịch vụ…

Sau đó, nó là thời gian để có được thay thế pin. Bạn có thể chọn tiếp tục sử dụng cùng một loại pin, tuy nhiên, bạn có thể gặp các vấn đề về tuổi thọ pin và các vấn đề về hiệu suất với thiết bị của mình. Thay pin iPhone sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

Cũng đọc: Cách kiểm tra chính xác chu kỳ sạc pin của iPhone trước khi mua đã qua sử dụng