Chiến lược tiếp thị trực tuyến: Kinh doanh nhà hàng

Ngày nay, mặt trực tuyến của doanh nghiệp của bạn thường có thể là một trong những phần lớn nhất, nếu không phải là phần quan trọng nhất.

Với đại đa số mọi người có kết nối với internet bất cứ khi nào họ truy cập điện thoại của họ, việc khách hàng tiềm năng tìm kiếm nhà hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khoảnh khắc ai đó tìm kiếm trên mạng các loại thực phẩm họ muốn hoặc các nhà hàng gần họ, họ có thể ngay lập tức được kết nối với tất cả thông tin họ cần có để đưa ra lựa chọn về nơi họ muốn đến và bạn muốn là một trong những lựa chọn đưa ra cho họ.

Do đó, bạn cần có một sự hiện diện tuyệt vời trên internet và một ý tưởng tốt về những gì đối thủ tiềm năng của bạn đang làm. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng nhà hàng của bạn dễ dàng được tìm thấy trên internet cho thực khách xem?

Vâng, dưới đây chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn với các bước bạn có thể thực hiện để thực hiện điều này.

1. Tạo một blog

Viết blog rất phức tạp như khi nó được giới thiệu lần đầu tiên, thực tế, những ngày này, bạn chỉ cần những kỹ năng cơ bản nhất của I.T để bắt đầu một blog trên một trang web mà bạn không phải trả tiền.

Chỉ cần một tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng sẽ cho bạn biết có thể nền tảng blog bạn có thể sử dụng miễn phívà làm thế nào để bắt đầu Không chỉ viết blog thực sự phổ biến, mà những người tìm kiếm blog để biết thông tin cũng rất phổ biến.

Thiết lập một trang có đầy đủ tất cả các thông tin sẽ giúp mọi người lựa chọn ghé thăm bạn, chẳng hạn như menu, giá cả, thời gian mở cửa, ưu đãi đặc biệt, hình ảnh và bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến. Hãy chắc chắn rằng trang của bạn có tính thẩm mỹ và rõ ràng trong bố cục và định dạng.

2. Đăng ký trong ứng dụng Eat

Eat App là một ứng dụng tuyệt vời nơi các nhà hàng có thể đăng ký kinh doanh và nhận đơn đặt hàng và / hoặc đặt chỗ. Trên ứng dụng, người dùng có thể xem thông tin về nhà hàng của bạn, bao gồm menu và hình ảnh, và là một cách tuyệt vời để lôi kéo khách hàng đến thăm hoặc đặt hàng từ bạn, đặc biệt là vì ứng dụng đặt nhà hàng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do mức độ tiện lợi mà nó mang lại cho nhiều người.

Phần mềm này có lưu lượng truy cập cao và là một cách dễ dàng để nhận quảng cáo cho nhà hàng của bạn chỉ từ một quy trình đăng ký đơn giản.

3. Tham gia truyền thông xã hội

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội, tất cả chỉ cần một bài đăng trên một trong những nền tảng để trở thành một hit và bạn đột nhiên có hàng ngàn người mới biết về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để tương tác với khách hàng và khách hàng có thể, cung cấp thông tin và cung cấp cho người theo dõi nội dung trực quan mà họ sẽ muốn đến và trực tiếp nhìn thấy thức ăn của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách chắc chắn để kết nối doanh nghiệp của bạn với hàng ngàn người tiêu dùng.

4. Mời các blogger

Một blogger nổi tiếng có thể thu hút nhiều sự chú ý đến nhà hàng của bạn, vì vậy hãy liên hệ với các blogger mời họ đến và nếm thử một số món ăn tốt nhất của bạn miễn phí để đổi lấy quảng cáo trên blog của họ hoặc các nền tảng trực tuyến khác.

5. Điều tra cuộc thi của bạn

Spokeo là một phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tìm hiểu tất cả thông tin có sẵn trên một ai đó chỉ bằng cách thực hiện tra cứu điện thoại ngược bằng số điện thoại của họ. Chỉ cần nhập số điện thoại vào tìm kiếm số điện thoại và Spokeo sẽ thực hiện tìm kiếm ngược và quay lại với bất kỳ và tất cả dữ liệu về người được kết nối với số đó.

Đây là một cách tuyệt vời để bạn điều tra sự cạnh tranh của mình và vượt lên trước trò chơi vì bạn sẽ có tất cả thông tin của họ theo ý của bạn từ tìm kiếm này. Đặc biệt, bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội hoặc sự hiện diện trực tuyến nào khác mà họ có thể có hoặc liên quan đến số điện thoại đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để thay đổi phong cách của mình nếu họ rất thành công và xem họ có những mánh khóe nào khác trong giao dịch sử dụng trực tuyến để làm cho doanh nghiệp của họ nổi bật hoặc thu hút nhiều khách hàng.

Phần kết luận

Mức độ quan trọng để nhà hàng của bạn có một mặt trực tuyến chuyên nghiệp và hiện tại là rõ ràng, hết lần này đến lần khác cho thấy các doanh nghiệp làm tốt hơn nhiều nếu mọi người có thể tìm thấy thông tin về họ một cách nhanh chóng và dễ dàng, hoặc có thể theo dõi bất kỳ nội dung trực tuyến nào từ cho biết kinh doanh. Vì vậy, đừng bỏ qua việc tập trung vào mặt trực tuyến cho một ngày khác, hãy làm theo các bước đơn giản ở trên và xem nó có thể thay đổi nhà hàng của bạn đến mức nào