Chiến tranh toàn diện: Warhammer 2 sẽ cho phép Vampire Coast hồi sinh người chết …

Vampire Coasties, Rejoice: Creative hội đã sửa một lỗi trong Total War: Warhammer II ngăn người chơi giết người khi ở trên biển và giờ đây các bản sửa lỗi có thể được chơi trong nhánh trò chơi beta. Bản vá cũng giải quyết một danh sách dài các vấn đề khác, đặc biệt là giới hạn vô tình được đặt vào số lượng sửa đổi bạn có thể chạy cùng một lúc.

Kể từ tháng 10, các phe phái của Bờ biển ma cà rồng đã không thể hồi sinh khi họ chiến đấu trên biển, và phải quay trở lại đất liền để làm điều đó. Điều đó làm cho các chiến dịch của họ khó khăn hơn nhiều so với lẽ ra, thực tế là không thể trong một số trường hợp. May mắn thay, nó không hoạt động, nó sẽ hoạt động và việc sửa chữa sẽ ra khỏi nhánh chính ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn có thể chơi với các cải tiến được áp dụng ngay bây giờ, ngay cả khi đó là bản beta. Như một bài đăng trên diễn đàn Total War giải thích, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Total War: Warhammer II trong thư viện Steam của bạn và chọn Thuộc tính, sau đó nhấp vào tab Betas. Sử dụng menu thả xuống để chọn 8.3và cho phép trò chơi tự cập nhật.

Phiên bản 8.3 Thảo luận về danh sách các lỗi và mất cân bằng, nhưng có bốn vấn đề ưu tiên cao được ưu tiên cao nhất. Sau khi sự cố chết trên biển, cũng có những lỗi giới hạn số lượng mod người chơi có thể sử dụng, được sửa trong phiên bản này. Các vấn đề tiền tuyến khác được khắc phục bằng các bản vá beta là các lỗi giới hạn việc tuyển mộ quân đội bởi phe AI ​​và các lỗi khiến trải nghiệm được tính toán không chính xác khi tăng cấp trong trận chiến.

Creative Association khuyên bạn nên bắt đầu một chiến dịch mới nếu bạn dự định chơi xung quanh với phiên bản beta của bản vá, bởi vì phiên bản này bao gồm một vòng khóa cuối cùng xuất hiện khi sử dụng lưu trữ tệp cũ hơn. Tuy nhiên, nó phải được sửa khi phiên bản chính thức đến nhánh chính.


Chiến tranh toàn diện: Warhammer 2 sẽ cho phép Vampire Coast hồi sinh người chết ... 1

Bạn có thể đọc danh sách đầy đủ các bản sửa lỗi và số dư trên diễn đàn chính thức của Total War.