Chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt Pixect của bạn

Trong các thị trường rộng như trình chỉnh sửa hình ảnh, trọng tâm chính của chúng tôi là công cụ phù hợp nhất với nhu cầu và thói quen sử dụng của chúng tôi. Có bàn và tùy chọn trực tuyến tạo ra nhiều cơ hội cho bạn, nhưng việc chọn một tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, cả về kết quả và thời gian thực hiện nhiệm vụ. Dựa trên điều này, chúng tôi muốn trình bày một giải pháp thay thế cho những người cần tốc độ, tức là tải lên hoặc chụp ảnh, áp dụng bộ lọc nhanh và tải xuống.

Nó được gọi là Pixect và miễn phí, nó sẽ cho phép bạn áp dụng các bộ lọc nhanh cho tất cả các ảnh trong vài giây.

Trình chỉnh sửa nhanh nhất cho hình ảnh của bạn

Chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt Pixect của bạn 1

Chúng ta đang ở một thời đại ngay lập tức và theo nghĩa đó, tất cả các quy trình chúng ta thực hiện smartphones và máy tính cũng được đánh giá theo thời gian cần thiết để chạy. Chỉnh sửa hình ảnh không tránh điều này và do đó các quy trình có thể rất chính xác và mất thời gian được đơn giản hóa thành một nhấp chuột đơn giản. Chúng tôi có một ví dụ về điều này trong công cụ Pixect, từ trình duyệt của bạn cho phép bạn chạm vào bất kỳ hình ảnh nào bạn tải lên hoặc chụp từ webcam.

Chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt Pixect của bạn 2

Quá trình sử dụng công cụ này thực sự đơn giản, để bắt đầu, hãy truy cập trang web và bạn nhận được một tin nhắn với các thuộc tính của ứng dụng và nút "Bắt đầu ngay bây giờ". Khi bạn bấm vào sistema Nó sẽ hỏi bạn có muốn tải lên một bức ảnh hoặc lấy nó từ webcam không. Để có tùy chọn cuối cùng, bạn phải cấp quyền truy cập cần thiết.

Chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt Pixect của bạn 3

Khi hình ảnh được tải, bạn đang ở trong không gian làm việc và ở phía dưới bên trái, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để áp dụng các bộ lọc. Khi bạn nhấp, một loạt các tùy chọn được hiển thị mà bạn có thể kiểm tra thông qua bản xem trước chỉ bằng cách nhấp. Khi bạn hài lòng, bạn có thể lưu ảnh và tải nó xuống đĩa. Bằng cách này bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình chỉ trong vài bước và theo cách đơn giản nhất.

Để kiểm tra Pixect, theo liên kết này.