CHÍNH THỨC: Máy bay không người lái DJI Air 2S sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 4 – Xem thông số kỹ thuật

Bây giờ nó chính thức, DJI đã công bố bản phát hành mới cho ngày 15 tháng 4, thứ Năm tuần sau, 10:00 sáng theo giờ Vương quốc Anh. Thông báo sẽ có máy bay không người lái mới DJI Air 2S theo một loạt các rò rỉ. Máy bay không người lái là một loại phiên bản cập nhật của Mavic Air 2mang đến một loạt cải tiến, chẳng hạn như máy ảnh có cảm biến 1 inch có khả năng chụp ảnh ở 20MP và quay video ở mức tối đa 5.4K 30FPS và 4K 60FPS. Một điểm mới lạ khác là máy bay không người lái có thể được điều khiển từ khoảng cách lên đến 12 km.

Trang web chính thức của DJI

Thông báo chính thức sẽ xác nhận một số thông tin đã bị rò rỉ trong những ngày gần đây, từ ảnh đến video mở hộp, vì giống như DJI FPV Drone, Best Buy đã bán DJI Air 2S trước thời hạn. Dưới đây là thông số kỹ thuật về những gì đã bị rò rỉ cho đến nay:

Thông số kỹ thuật máy bay không người lái DJI Air 2S:
– Máy ảnh 20MP với cảm biến 1 inch
– Quay video trong 5.4K 30 khung hình / giây, 4K 60 khung hình / giây và 1080p 120 khung hình / giây
– Cảm biến chướng ngại vật ở phía trước, phía dưới, phía sau và phía trên
– Khoảng cách điều khiển lên đến 12km
– Tự động bay lên đến 31 phút (pin với 3500mAh)
– Trọng lượng 595 gram
– Điều khiển với thiết kế tương tự như Mavic Air 2 / mini 2
– Cánh quạt mới tạo ra ít tiếng ồn hơn
– Cảm biến ADS-B để phát hiện máy bay

Rò rỉ cho thấy giá trị của combo DJI Air 2S Fly More dự kiến ​​là $ 1299, cao hơn $ 300 USD so với giá tính cho Mavic Air. 2 Fly More, cho thấy rằng nó là một máy bay không người lái tự tìm cách định vị giữa Mavic Air 2 và Mavic 2 Pro, cái sau có giá 1599 đô la Mỹ trên Fly More, và có sự khác biệt của máy ảnh Hasselblad, cũng của 1 inch, nhưng không giống như Air 2S, Mavic 2 Pro có khẩu độ thay đổi giữa f2.8 và f11, theo cách này, nó quản lý để cung cấp một máy ảnh linh hoạt hơn, mặc dù quay video ở tốc độ tối đa 4K 30 khung hình / giây. Cũng cần lưu ý rằng Mavic 2 Pro có cảm biến ở mọi hướng, Air 2S có trên, trước, dưới và sau.

Hãy theo dõi tại đây trên Thế giới kết nối vào ngày 15, chúng tôi sẽ có một số nội dung về máy bay không người lái. Nếu bạn chưa xem bài đánh giá DJI Mini 2 mà chúng tôi đã xuất bản vào cuối tuần này, tôi khuyên bạn nên xem, đó là một mô hình rất thú vị khác giúp bạn có thể chụp được những hình ảnh chất lượng tốt như chúng tôi hiển thị. Dưới đây là video đánh giá:

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button