Chính tôi 6 Pro Lượt truy cập Geekbench Tiết lộ chi tiết Trước tháng ba 5 Phóng

Realme đã lên lịch một sự kiện trên tháng Ba 5 nơi dự kiến ​​sẽ ra mắt Chính tôi 6Chính tôi 6 Chuyên nghiệp điện thoại thông minh. Trước sự kiện này, một danh sách Geekbench đã xuất hiện gợi ý một số chi tiết quan trọng.

Chính tôi 6 Pro phát hiện trên Geekbench

Realme 6 Danh sách chuyên nghiệp trên Geekbench xác nhận rằng nó sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 720G SoC đồng hồ tại 1.80GHz. Nó sẽ đi kèm với lên đến RAM 8GB và nên có tùy chọn lưu trữ lên tới 256GB.

Thiết bị có số kiểu RMX2061 đã ghi bàn 571 điểm số đơn lõi và 1676 điểm số đa lõi. Geekbench 5 danh sách cũng gợi ý rằng nó sẽ chạy trên Android 10. Trên đầu trang, nó sẽ chạy Realme UI.

Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ có thiết lập Quad-camera với Camera chính 64 megapixel. Sẽ có một cảm biến siêu rộng là tốt. Ở phía trước, thiết bị được cho là có tính năng thiết lập camera kép.

Chính tôi 6 Chuyên nghiệp và Realme 6 Ra mắt vào tháng 3 5

Về màn hình, điện thoại thông minh sẽ có màn hình lớn hơn với Bảng điều khiển tốc độ làm mới 90Hz. Các bezels tổng thể sẽ là tối thiểu nhưng sẽ có một chiếc cằm dày ở phía dưới. Nó cũng được cho là chứa một pin lớn với Hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Bây giờ điều duy nhất còn lại là chi tiết giá cả, chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu nó trong buổi ra mắt bắt đầu vào tháng Ba 5 ở Ấn Độ.

Cũng đọc: Vivo Ngày ra mắt V19 dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 3

Hãy theo dõi để cập nhật thêm về Chính tôi 6 Chuyên nghiệp và cũng theo dõi chúng tôi YouTube Gig Channel Gig cho tin tức mới nhất, đánh giá, bỏ hộp và mẹo / thủ thuật.