Huawei có thể sử dụng hệ điều hành Nga này để thay thế Android trong điện thoại thông minh của mình!

Huawei có thể sử dụng hệ điều hành Nga này để thay thế Android trong điện thoại thông minh của mình!

WTất cả đều biết rất rõ rằng tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Google và một số công ty công nghệ khác của Mỹ đã bị cấm giao dịch với Trung Quốc, một trong những công ty viễn thông lớn, Huawei. Theo yêu cầu trực tiếp của tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, cấm tất cả các công ty Mỹ cung cấp cho Huawei các giải pháp công nghệ và phụ tùng của họ. Trong khi bây giờ sau khi loại bỏ nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng của Trung Quốc, Huawei khỏi gã khổng lồ công nghệ Google Google Android, người khổng lồ Trung Quốc hiện đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho nó smartphones để làm việc, và bây giờ có vẻ như Huawei có thể đã tìm thấy một lựa chọn thực tế ở Nga.

Huawei có thể sử dụng hệ điều hành Nga này để thay thế Android trong điện thoại thông minh của mình!

Sau khi loại trừ nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng của Trung Quốc, Huawei khỏi gã khổng lồ công nghệ Hệ điều hành Google Google Android, người khổng lồ Trung Quốc hiện đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho nó smartphones để làm việc, và bây giờ có vẻ như Huawei có thể đã tìm thấy một lựa chọn thực tế ở Nga.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó rằng làm thế nào gã khổng lồ công nghệ Google và một số công ty công nghệ khác của Hoa Kỳ đã cắt đứt mối quan hệ và mối quan hệ của họ với một trong những công ty công nghệ lớn và khổng lồ của Trung Quốc, Huawei. Là đơn đặt hàng trực tiếp của Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump chỉ đơn giản là cấm tất cả các công ty công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ công nghệ và vật liệu của họ cho người khổng lồ Trung Quốc Huawei.

Cũng đọc: Google: Cấm Huawei có thể là một ‘An ninh quốc gia Hoa Kỳ RỦI RO

Theo các báo cáo, về cơ bản, bước này được chính phủ Hoa Kỳ thực hiện đơn giản là do những lo ngại về an ninh cao sau khi Washington tuyên bố rằng Các công ty công nghệ Trung Quốc đang thay mặt Bắc Kinh thay mặt Mỹ.

Do đó, bây giờ, do đó, tập đoàn Huawei của Trung Quốc có thể đang phát triển một sự thay thế cho Android bằng Hệ điều hành cực quang (hệ điều hành), bây giờ nhiều bạn nghĩ rằng tại sao tôi lại nói từ "Might Might be"? Như chính thức, người khổng lồ Trung Quốc Huawei vẫn chưa bình luận về vấn đề này, do đó, hiện tại, chúng tôi có thể đảm bảo xác nhận thay thế dự kiến ​​này.

Trong khi Chủ tịch tập đoàn khổng lồ Huawei của Trung Quốc, Guo Ping đã thảo luận về thỏa thuận có thể với Bộ trưởng Phát triển và Truyền thông kỹ thuật số Nga, Konstantin Noskov, trước Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg.

Thậm chí, quan chức này cũng tuyên bố rằng, Trung Quốc đã thử nghiệm một số thiết bị với hệ điều hành Aurora (hệ điều hành) được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, thực tế là vấn đề này đã được thảo luận trong một cuộc họp chính thức của Vladimir Putin (Tổng thống Nga) và Tập Cận Bình (Chủ tịch Trung Quốc).

Do đó, bây giờ, cả hai tổng thống, Vladimir PutinTập Cận Bình đã thảo luận về cơ hội để cài đặt Hệ điều hành cực quang trên smartphones của Huawei và một số địa điểm cho các đơn vị sản xuất Huawei khổng lồ của Trung Quốc tại Nga.

Cũng đọc: OMG! Huawei bị chặn cài đặt Facebook, Instagram & WhatsApp trên điện thoại thông minh mới

Mặc dù bây giờ ngoài tất cả những điều này nếu chúng ta nói về Aurora OS, thì hãy để tôi làm rõ điều đó, nó là một hệ điều hành di động và nó thực sự dựa trên Hệ điều hành cá cờ, về cơ bản, được thiết kế bởi công ty công nghệ Phần Lan Jolla.

Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn thích bài đăng này thì đơn giản đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn.