Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chrome không hoạt động trên iPhone 13? Hãy thử những lời khuyên sau để khắc phục nó

Chrome không hoạt động trên iPhone 13 của bạn? Không hoảng loạn! Chúng tôi ở đây để giúp bạn khắc phục vấn đề.

Chrome là một trong những ứng dụng mà bạn không cần lo lắng cho đến khi chúng ngừng hoạt động. Trình duyệt Google Chrome thường nhanh và đáng tin cậy nhưng thỉnh thoảng các vấn đề có thể phát sinh. Rất ít điều khiến bạn bực bội như việc cố gắng mở một trang web để tìm kiếm nhanh và gặp sự cố vào thời điểm cần thiết nhất. Rất may, có một số giải pháp để thử có thể giúp trình duyệt Chrome hoạt động trở lại trên iPhone 13 của bạn.

Trình duyệt Chrome không hoạt động trên iPhone 13 của bạn? Khi nó va vào quạt thì bạn cần phải sửa nó, nhưng làm cách nào? Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp khi chúng tôi phân tích các sự cố phổ biến nhất của Chrome trên iPhone 13 và cách khắc phục chúng.

Ghi chú của biên tập viên: Một số hướng dẫn trong bài viết này được tạo bằng iPhone 13 Pro chạy iOS 15 và iPhone 13 Pro Max chạy iOS 16.

Cách khắc phục sự cố Chrome không hoạt động trên iPhone 13

Nếu Chrome không hoạt động trên iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max, hãy làm theo các bước khắc phục sự cố bên dưới để Chrome hoạt động trở lại:

Chrome có bị hỏng không?

Bạn có thể không phải là người duy nhất gặp phải tình trạng Chrome không hoạt động trên iPhone 13. Có khả năng toàn bộ dịch vụ sẽ không hoạt động. Kiểm tra Máy dò xuống, một trang web sẽ cho bạn biết nếu Chrome bị hỏng. Nếu vấn đề xảy ra ở phía Google, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi.

Đóng và mở lại ứng dụng Chrome trên iPhone 13

Những người vẫn gặp sự cố với Chrome không hoạt động trên iPhone 13 nên thử phương pháp đáng tin cậy chỉ cần đóng và mở lại ứng dụng. Đây là một mẹo khắc phục sự cố đơn giản nhưng rất hữu ích, luôn hoạt động. Nếu bạn thấy ứng dụng Chrome gặp sự cố trên iPhone 13 thì chỉ cần đóng và mở lại ứng dụng là có thể khắc phục mọi sự cố cục bộ.

 1. Từ Màn hình chính, vuốt lên từ cuối màn hình và tạm dừng ở giữa màn hình.
 2. Vuốt sang phải hoặc trái để tìm ứng dụng Chrome.
 3. Vuốt lên trên ứng dụng Chrome để đóng nó.

Kiểm tra cập nhật

Đôi khi các phiên bản cũ hơn của ứng dụng có thể gây ra sự cố. Nếu bạn thấy ứng dụng Chrome gặp sự cố trên iPhone 13, bạn nên kiểm tra App Store và xem liệu có bản cập nhật nào cho Chrome hay không.

Cách kiểm tra cập nhật ứng dụng Chrome:

 1. Khởi chạy App Store.
 2. Tìm kiếm “Chrome”.
 3. Bạn sẽ thấy nút Cập nhật nếu có bản cập nhật dành cho Chrome. Nếu không, nút sẽ thông báo Mở.

Trong khi thực hiện, bạn có thể muốn kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho iPhone của mình không.

Cách kiểm tra các bản cập nhật iOS:

 1. Đi vào ứng dụng Cài đặt.
 2. Chọn Chung.
 3. Nhấn cập nhật phần mềm.
 4. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào Tải xuống & Cài đặt.
 5. Làm theo hướng dẫn và để bản cập nhật chạy.

Sau khi iPhone 13 của bạn khởi động, hãy thử sử dụng lại Chrome.

Khởi động lại iPhone của bạn

Chrome vẫn không hoạt động trên iPhone 13 phải không? Đây là một giải pháp khắc phục tất cả khác dường như hầu như luôn hoạt động. Chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn! Một điều kỳ diệu nào đó sẽ xảy ra khi bạn làm điều này. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ cạnh bên và một trong các nút âm lượng, kéo thanh trượt tắt nguồn và để iPhone thực hiện công việc của mình. Khi khởi động lại, hãy thử sử dụng lại Chrome.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Bây giờ bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu và có thể đã từ bỏ những gì bạn muốn kiểm tra trên internet. Hãy bình tĩnh, hít thở và quay lại những điều cơ bản. Internet của bạn có hoạt động không? Các thiết bị khác có hoạt động không? Kiểm tra xem bạn có bất kỳ. Nếu không có gì khác hoạt động, bạn có thể bị loại khỏi mạng lưới.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra xem Chế độ trên máy bay có bật không. Những người sử dụng Wi-Fi hoặc LAN nên xem bộ định tuyến và xem nó có được kết nối hay không. Hãy thử khởi động lại nó. Thường có một nút chuyên dụng nhưng bạn cũng có thể rút phích cắm bộ định tuyến và cắm lại.

Hơn: Wi-Fi không hoạt động trên iPhone 13 Pro Max của bạn? Dưới đây là một số cách khắc phục

Bạn cũng có thể kiểm tra xem kết nối dữ liệu của mình có được bật hay không nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Đi vào Di động.
 3. Bật dữ liệu di động nếu không.

Xem thêm: 15 mẹo khắc phục dữ liệu di động không hoạt động trên iPhone 13 Pro Max

Đã gỡ cài đặt ứng dụng Chrome và cài đặt lại

Nếu bạn thấy Chrome không hoạt động trên iPhone 13 sau khi thử các cách khắc phục ở trên, hãy gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng Chrome rồi cài đặt lại từ cửa hàng ứng dụng. Dưới đây là cách gỡ cài đặt ứng dụng Chrome khỏi iPhone 13 của bạn.

 1. Nhấn và giữ ứng dụng Chrome.
 2. Nhấn vào Xóa ứng dụng.
 3. Trong cửa sổ bật lên, nhấn Xóa ứng dụng > nhấn Xóa.
 4. Bây giờ, hãy cài đặt phiên bản mới từ App Store.

Chỉ vậy thôi các bạn! Chúng tôi hy vọng vấn đề Chrome không hoạt động trên iPhone 13 hiện đã được giải quyết sau lưng bạn. Đừng quên cho chúng tôi biết phản hồi của bạn bên dưới phần bình luận nhé.