Chủ tịch trò chơi Tweet từ Elon Musk sẽ khiến các game thủ tức giận

Elon Musk, người luôn có mặt trong chương trình nghị sự với những chia sẻ trên mạng xã hội của mình, lần này đã khiến những người chơi trong chiếc ghế của nam diễn viên bị lây nhiễm. Musk chia sẻ một bức ảnh với ngụ ý rằng ghế cầu thủ và ghế trẻ em trong ô tô là giống nhau.

Đặc biệt là với việc sử dụng rộng rãi internet, nó đã đạt đến một kích thước khổng lồ. thế giới trò chơi điện tửngày nay đã trở thành một ngành công nghiệp liên quan đến hàng triệu game thủ. Hơn nữa, nó không còn chỉ để chơi trò chơi mà còn để phát sóng các trò chơi họ chơi và thậm chí tham gia các giải đấu quốc tế cũng đạt được tầm quan trọng lớn. Mặt khác, ngành công nghiệp đang phát triển này cũng khiến các thiết bị được thiết kế cho game thủ trở nên phổ biến.

Khi nói đến thiết bị máy nghe nhạc, sản phẩm đầu tiên nghĩ đến chắc chắn là ghế chơi game đang xảy ra. Những người đam mê game không ngần ngại chi tiền cho những chiếc ghế này, nơi họ dành hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, tình huống này là do doanh nhân tỷ phú, một trong những cái tên đình đám nhất thế giới mạng. Elon MuskNó có vẻ làm phiền anh ta. Twitter Musk, người đã đăng một bài về chỗ ngồi của người chơi từ tài khoản của mình, đã gặp phải cả sự ủng hộ và phản ứng từ những người theo dõi anh ấy..

Dòng tweet về ‘chiếc ghế chơi game’ của Elon Musk

Trong dòng tweet được chia sẻ bởi Elon Musk, một lời giải thích nhỏ với một hình ảnh. Trong hình ảnh này, có một chiếc ghế ô tô trẻ em và một chiếc ghế chơi game chuyên nghiệp. Ngay phía trên hình ảnh này, có ghế trẻ em và ghế cầu thủ. giống nhau được nêu. Đây là hình ảnh này của Elon Musk, đầu nổ tung Anh ấy cũng chia sẻ nó bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc của mình.

Việc chia sẻ tất nhiên là kiểu sẽ khiến người chơi bực mình. Vì tôi đang đi trong bài đăng này người chơi mới bắt đầuđược đặt trong cùng một giỏ. Chúng tôi không biết liệu bạn có đồng ý với quan điểm này hay không, nhưng như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bản tin, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang tăng lên từng ngày. lớn hơn một chút và mọi người ở mọi lứa tuổi, dù lớn hay nhỏ, đã trở thành một phần của ngành công nghiệp này …

Nhân tiện, các bạn có thể xem video chúng tôi đấu với tuyển thủ esports chuyên nghiệp với ghế tuyển thủ TL 30 nghìn ngay bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button