Chúng tôi nói rằng nó đi kèm với bản cập nhật mới của Windows 10 và làm thế nào để có được nó

Các sistema cập nhật Windows 10 đã hoạt động ngày hôm nay và Microsoft đã phát hành bản cập nhật đầu tiên của sistema trong năm khó khăn 2020. Cập nhật từ Windows Chúng đại diện cho một yếu tố cực kỳ quan trọng, vì nó góp phần vào sự ổn định, kết hợp các tính năng mới và sửa chữa các thiếu sót phổ biến đã được thể hiện trong các phiên bản trước. Về vấn đề đó,

Tại thời điểm này, quá trình đưa tất cả các nhóm làm việc Windows Ngày 10 tháng 5 năm 2020 cập nhật và ở đây chúng tôi chỉ cho bạn thấy nó tốt nhất chứa gì và cách cập nhật máy tính của bạn.

Tin tức trong Win10 20H1

Phiên bản mới của Windows 10 đã có sẵn và mặc dù nó không phải là gói dịch vụ, nhưng nó chứa những cải tiến về tính ổn định của sistema và một số tính năng mới thực sự thú vị. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi là cơ hội phục hồi sistema từ đám mây. Tùy chọn mới này cho phép chúng tôi đặt lại cài đặt gốc Windows, không cần đĩa cài đặt.

Chúng tôi nói rằng nó đi kèm với bản cập nhật mới của Windows 10 và làm thế nào để có được nó 1

Một tính năng rất hấp dẫn khác của phiên bản này là bản cập nhật WSL, lớp Linux có trong phiên bản mới nhất hiện trở thành kernel đầy đủ. Nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong phần này và thậm chí kernel sẽ nhận được các bản cập nhật và cải tiến thông qua Windows Cập nhật. Những người sử dụng tính năng này có thể truy cập sistema các tập tin từ cùng một môi trường Windows.

Mặt khác, chúng tôi có liên quan tốt nhất đến công cụ tìm kiếm, có mức tiêu thụ tài nguyên đã giảm đáng kể, điều này mang lại kết quả tốt hơn. Thanh trò chơi cũng được cung cấp bởi bộ đếm hiệu suất và FPS. Ngoài ra, bản cập nhật sẽ giúp quá trình kết nối các thiết bị Bluetooth dễ dàng hơn nhiều, cũng như tích hợp bộ theo dõi nhiệt độ GPU vào trình quản lý tác vụ, cũng như các tính năng mới cho máy tính xách tay và máy tính.

Cách nâng cấp lên Windows Ngày 10 tháng 5 năm 2020?

Phân phối phiên bản này của Windows Nó đã bắt đầu, nhưng nó là một quá trình sẽ leo thang qua nhiều ngày và tiếp cận ngày càng nhiều người dùng. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng yêu cầu cơ bản để truy cập vào bản cập nhật là phải có phiên bản mới nhất của sistema operativo, cụ thể là Windows 10 1909.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể cài đặt bản cập nhật vì sistema gửi cho chúng tôi một tin nhắn, nhưng chúng tôi có thể đi vào phần cập nhật trong Windows 10 và kiểm tra thủ công nếu chúng tôi đã có sẵn.

Chúng tôi nói rằng nó đi kèm với bản cập nhật mới của Windows 10 và làm thế nào để có được nó 2

Để thực hiện việc này, nhấn tổ hợp phím Win + I sẽ đưa bạn trực tiếp đến màn hình Cài đặt. Sau đó vào “Cập nhật và bảo mật” và ở đó bạn sẽ tìm thấy nút “Kiểm tra cập nhật”, nhấp vào nút đó và chờ kết quả.

Chúng tôi nói rằng nó đi kèm với bản cập nhật mới của Windows 10 và làm thế nào để có được nó 3

Nếu bản cập nhật chưa có sẵn, đừng lo lắng, khả năng tương thích với máy tính của bạn có thể vẫn được khắc phục và bạn sẽ có thể cài đặt nó trong những ngày tới.