Chuông cửa có hình an ninh mới của Eufy luôn theo dõi các gói hàng

TL; DR

  • Eufy Security Video Doorbell Dual sử dụng hai camera để theo dõi cả khách và gói hàng.
  • Nó sẽ ra mắt vào tháng 2 với giá 350 đô la và sẽ hỗ trợ cả Alexa và Google Assistant.
  • Vào tháng 3, Eufy sẽ ra mắt hai Cam điều khiển nhà để xe an ninh để vận hành và giám sát cửa nhà để xe.

Thương hiệu nhà thông minh của Anker, Eufy, đã tiết lộ một bộ sưu tập camera an ninh mới tại CES 2022. Bộ sưu tập này được dẫn đầu bởi Eufy Security Video Doorbell Dual, cố gắng giải quyết vấn đề giữ cả người và gói hàng dưới sự giám sát chặt chẽ.

Đúng như tên gọi, Dual thực sự có hai camera. Một là màn hình chính 2K hướng về phía trước dành cho khách truy cập và phần còn lại là màn hình thứ cấp 1080p hướng đến góc nhìn xuống. Góc nhìn chính có trường nhìn 160 độ, trong khi trường nhìn sau bao gồm 120 độ. FoV nhỏ hơn sẽ vẫn còn rất nhiều nếu bạn muốn kiểm tra xem hàng tạp hóa đã được giao chưa.

Có liên quan: Camera an ninh không dây tốt nhất

Giống như Nest Doorbell, Dual có thể phân biệt người và gói, thậm chí xác định bạn bè và gia đình. Nó cũng có thể phát hiện chuyển động chung, như mong đợi. Một lợi thế trong góc của chuông cửa Eufy mới là mặc dù nó yêu cầu một trung tâm đi kèm – Eufy HomeBase 2 – nó không yêu cầu đăng ký. Trung tâm đó cung cấp 16GB dung lượng lưu trữ cho thời gian ghi cục bộ lên đến 90 ngày. Eufy cũng có đăng ký đám mây trả phí, tuy nhiên, nếu bạn muốn.

Một ưu điểm khác so với Nest Doorbell là hỗ trợ cho cả hai Amazon Alexa và Google Assistant. Rõ ràng là sản phẩm Nest chỉ hỗ trợ Google.

Chuông cửa Eufy mới sẽ xuất xưởng vào tháng 2 8 với giá 350 đô la.

Eufy Security Garage Control Cam và Cam Plus

Các phụ kiện nhà để xe mới của Eufy được thiết kế để vừa kiểm soát cửa nhà để xe của bạn vừa giám sát chính nhà để xe. Security Garage Control Cam cơ bản sử dụng camera 1080p và có thể vận hành một cửa duy nhất, ghép nối với các cảm biến để giám sát trạng thái của cửa đó. Garage Control Cam Plus chỉ cần bước tới camera 2K và vận hành hai cửa.

Cả hai mô hình đều có thể phân biệt giữa con người, phương tiện và các chuyển động khác bằng cách sử dụng xử lý AI tích hợp. Trên thực tế, cặp này không có hub và có thể ghi cục bộ bằng thẻ SD lên đến 32GB. Ghi âm đầu video bốn giây có nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào.

Garage Control Cam và Cam Plus sẽ ra mắt vào tháng 3, có giá lần lượt là $ 99 và $ 129.

Bình luận