Chương trình Xbox Series X là một sự thất vọng và Microsoft biết điều đó

Đầu tiên Dòng Xbox X Mô tả sự kiện của trò chơi một chút khao khát bởi vì một số đoạn giới thiệu cho thấy nhiều cắt giảm hơn so với các trò chơi thực sự. Ngày hôm sau, Giám đốc Tiếp thị Xbox thừa nhận rằng họ đã đặt ra ‘một số kỳ vọng sai lầm’ cho nội dung ngày hôm đó trong một tweet.

Người hâm mộ đang chờ đợi để xem hình ảnh cho thấy sức mạnh của giao diện điều khiển sắp tới, nhưng các trò chơi được hiển thị được mô phỏng dựa trên những gì họ đang có tất nhiên Có vẻ như Xbox Series X. Nhưng video về các trò chơi bán vé lớn như Assassin Creed: Valhalla không hiển thị nhiều, sử dụng những gì trông giống như các đoạn cắt cảnh.

Người hâm mộ không vui, Twitter và giảm âm thanh chính thức của luồng YouTube video 23.000 lần (so với 19.000 phiếu tích cực). Tổng giám đốc tiếp thị trò chơi Xbox Aaron Greenberg Đáp lại Đối với một tweet như thế này, nếu anh ấy chiếu video ‘Inside Xbox’ mà không mở và thừa nhận rằng họ đã đặt ra ‘một số kỳ vọng sai và sai cho chúng tôi’, phản ứng có thể đã khác.

Như Greenberg lưu ý, trò chơi là một trong những nội dung được hứa hẹn của các video Inside Xbox, bên cạnh các đoạn giới thiệu và giám sát hàng loạt. Nhưng do thiếu các cảnh quay cho thấy trò chơi sẽ trông như thế nào trên Xbox Series X, người hâm mộ đang mong đợi nhiều hơn.

  • Xbox Series X: Mọi thứ chúng ta biết về máy chơi game thế hệ tiếp theo
  • Xbox Series X có thể tránh video 5 Điều
  • Trò chơi Xbox Series X: tất cả các trò chơi được xác nhận chính thức cho hệ thống

Dòng đầu tiên đang đến

May mắn thay, đây chỉ là sự kiện đầu tiên của mùa thông báo và các đoạn giới thiệu mới được thêm vào mỗi tháng. “Sẽ là một cú sốc nếu người hâm mộ của anh ấy không chịu thất vọng và đăng nhiều trò chơi hơn trong trò chơi tiếp theo của họ:” Chúng tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi và chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có được tất cả và học hỏi như một đội “, tweet của Greenberg nói.

Anh ta cũng không phải là nhà lãnh đạo trò chơi duy nhất hứa hẹn nhiều hơn: Assassin Creed: Giám đốc sáng tạo của Valhalla, Eşre İsmail. tiếng hót líu lo ‘Bạn nên mong đợi để xem nhiều hơn hôm nay’ trước khi bạn có thể chia sẻ nhiều trò chơi và thông tin hơn trong chiến dịch tiếp thị dài sắp tới.

Vẫn chưa rõ khi nào chúng ta sẽ thấy nhiều trò chơi hơn trong video Inside Xbox của bên thứ ba này; Anh ta Thêm nữa Giống như Halo Infinite, nó sẽ tập trung vào tựa game đầu tiên của Xbox X Series. Việc luồng này có cho thấy khả năng của bảng điều khiển sắp tới hay không vẫn chưa chắc chắn – hơi khó xem trong việc nén các tính năng hiệu suất cao lên tới 120 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 4K YouTube hoặc là Twitch như video đa giác dấu.

  • PS5 và Xbox Series X: Chúng ta đã học được gì về sự khác biệt giữa các bảng điều khiển?