Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chuyển đổi ảnh trực tiếp trên iPhone của bạn sang định dạng Gif

Apple đã giới thiệu tính năng Live photos vào ứng dụng camera trên iPhone của họ khi iPhone 6S và 6S plus ra mắt. Tính năng Live photo được đưa vào ứng dụng camera của các điện thoại này và tất cả các phiên bản mới hơn.

Tính năng ảnh trực tiếp đã tạo ra một định dạng media mới chỉ tương thích với iPhone 6S và các phiên bản mới hơn. Vì vậy, bạn có thể chụp tất cả các ảnh Trực tiếp mà bạn muốn nhưng bạn không thể chia sẻ chúng với những người xem Android hoặc những người có iPhone cũ hơn. Vì lý do này, cần phải chuyển đổi những Ảnh trực tiếp này thành Gif động để sau đó có thể chia sẻ với những người không có iPhone 6 hoặc một phiên bản mới hơn.

Nếu bạn có iOS 11, bạn có thể chuyển đổi ảnh Live sang định dạng Gif mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì. Với các phiên bản iOS cũ hơn chạy trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ cần có ứng dụng của bên thứ ba để chuyển đổi Ảnh trực tiếp thành ảnh Gif động.

Sử dụng iOS 11 để chuyển Live Photo sang Gif:

Có một ứng dụng Live Photos trong iOS 11 mà bạn có thể thực hiện chuyển đổi này. Mở ứng dụng Ảnh và đi tới Album Ảnh Trực tiếp. Chọn ảnh bạn muốn chuyển thành GIF. Vuốt ảnh lên trên để mở một loạt tùy chọn. Các tùy chọn này sẽ cho phép bạn chọn các hiệu ứng bạn muốn thêm vào Ảnh trực tiếp. Chọn giữa Trực tiếp, Lặp lại, Thoát và Phơi sáng lâu.

Sau khi thêm hiệu ứng bạn muốn và lưu lại. Ảnh Trực tiếp sẽ được chuyển thành Gif động và được lưu trong album ‘Hoạt hình’. Ảnh trực tiếp sẽ tạo một album mới và đặt tên là ‘Hoạt hình’ khi bạn thực hiện việc đó lần đầu tiên.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chuyển đổi:

Google đã tạo ra một ứng dụng có tên Ảnh tĩnh chuyển động có thể biến ảnh Live của iPhone thành ảnh GIF động. Ứng dụng này miễn phí và có thể được sử dụng nếu bạn có iOS 9 và các phiên bản sau này. Nó tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngoài việc biến ảnh Live thành ảnh gif, ảnh tĩnh Motions còn có khả năng kết xuất ổn định nâng cao. Nó cũng có thể biến ảnh Live thành phim.

Sống động cũng là một ứng dụng miễn phí trên itunes store có thể chuyển đổi ảnh Live iPhone thành Gif. Tuy nhiên, nó có một số giao dịch mua trong ứng dụng. Sau khi cài đặt, hãy mở Lively và cho phép nó truy cập vào thư viện của bạn. Chọn Ảnh trực tiếp bạn muốn chuyển đổi và nhấn vào Xuất dưới dạng GIF. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát lại ảnh GIF trong màn hình xuất bằng cách chọn giữa 0.5x, 00,75x, 1x, 1.5x và 2x.