Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xem và đưa ra xếp hạng phim trên kết quả tìm kiếm của Google

Xếp hạng phim là cách để nhiều người biết liệu họ có đầu tư thời gian để xem phim hay không. Có rất nhiều trang web đưa ra xếp hạng và đánh giá phim. Trên các trang web này, bạn có thể xem phim được xếp hạng như thế nào. Bạn cũng có thể xem nhận xét từ những người đã xem phim. IMDb và Rotten Tomatoes là những ví dụ về các trang web đánh giá phim và chương trình hay.

Google hiện đang thử nghiệm xếp hạng phim trong kết quả tìm kiếm của họ. Bạn không cần phải vào các trang web chỉ để đánh giá. Google có tiện ích xếp hạng phim và chương trình đơn giản trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Người dùng có thể xem xếp hạng và cũng có thể đưa ra xếp hạng của riêng mình.

Thuật toán xếp hạng của Google không phức tạp như thuật toán trong IMDb và Rotten Tomatoes. Đó là nút Thích và Không thích đơn giản giống như nút trên YouTube video. Sau đó, xếp hạng sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm lượt thích trên tổng số xếp hạng.

Trên tiện ích, bạn cũng sẽ thấy xếp hạng từ IMDb, The Guardian và Rotten Tomatoes. Bạn có thể nhấp vào các liên kết tương ứng để xem đánh giá đầy đủ và nhận xét của người dùng từ các trang web cụ thể.

Để xem xếp hạng và xếp hạng của một bộ phim, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng Google để tìm kiếm phim. Nhập Tiêu đề phim vào ô tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một tiện ích hiển thị xếp hạng phim ở kết quả đầu tiên hoặc ở bên phải trang kết quả. Bạn cũng có thể đưa ra đánh giá của mình về một bộ phim hoặc chương trình truyền hình bằng cách nhấp vào nút Thích hoặc Không thích.