Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone mới 8

Người dùng từ 3uTools có thể đã biết cách di chuyển dữ liệu iPhone cũ sang dữ liệu mới. Team 3u gần đây thấy nhiều người dùng Android chuyển sang iOS, bây giờ lại xuất hiện vấn đề là làm sao để chuyển từ Android sang iPhone, iPad, iPod touch. Sẵn sàng chuyển sang iOS? Hãy theo dõi chúng tôi để được trợ giúp chuyển từ thiết bị Android sang iPhone, iPad hoặc iPod touch mới.

Đừng quên cập nhật 3uTools của bạn lên phiên bản mới nhất: kiểm tra nhật ký cập nhật tại đây.

Đây là những gì bạn cần:

Bước chân 1: Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Trên trang thiết bị Android của bạn, hãy chọn nội dung bạn muốn chuyển.

Chẳng hạn như ảnh, nhạc, danh bạ và sách điện tử (chỉ hỗ trợ định dạng .epub và pdf).

Xin lưu ý: Các thiết bị Android khác nhau có thể có các thư mục khác nhau để hiển thị, ví dụ: bạn có thể đã nhận thấy định dạng tệp vCard/CSV là Danh bạ của bạn.

Bước chân 2: Bạn có thể sao chép hoặc sao lưu tất cả dữ liệu vào PC.

Bước chân 3: Sau khi quá trình hoàn tất, bây giờ bạn nên kết nối iPhone mới của mình với 3uTools để chuyển dữ liệu Android từ PC

Phần 1: Liên lạc

Chúng tôi bắt đầu nó từ Danh bạ, nhấp vào Dữ liệuKhôi phục, bạn có thể khôi phục Danh bạ của mình dưới dạng định dạng CSV trên máy tính để bàn của mình. (Ngược lại, bạn có thể lưu ở định dạng 3u, định dạng Vcard khi sao lưu, tùy theo nhu cầu của bạn).

Phần 2: Nhập nhạc

Kiểm tra ở đây để nhập nhạc

Phần 3: Nhập ảnh

Kiểm tra ở đây để nhập/xuất ảnh

Phần 4: Sử dụng phương pháp tương tự để chuyển Video hoặc Sách điện tử của bạn trong 3uTools.

Làm thế nào để quản lý sách?

Làm cách nào để quản lý video bằng 3uTools?

Bước 4: Tất cả các tệp và dữ liệu sẽ có trên iPhone của bạn ngay bây giờ. Đảm bảo rằng tất cả nội dung của bạn đã được chuyển. Nếu một số nội dung không được chuyển, bạn có thể di chuyển nội dung đó theo cách thủ công.

Nếu bạn muốn tự động chuyển tất cả dữ liệu, Apple cũng có một phương pháp chính thức cho bạn tham khảo.