Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple tvOS 14 phát hành.7 cho Apple TV

tvOS14.7

Cũng như iOS 14 mới.7 và watchOS 7.6 nâng cấp phần mềm, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật cho Apple Tivi, tvOS 14.7.

tvOS 14 mới.7 bản cập nhật phần mềm hiện có sẵn để tải xuống cho Apple HDTV và Apple Tivi 4K.

Dường như không có bất kỳ tính năng mới quan trọng nào trong phiên bản mới nhất của Apple Phần mềm TV, bản cập nhật này chủ yếu bao gồm một loạt sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Bạn có thể cài đặt bản cập nhật trên Apple TV bằng cách đi tới Cài đặt trên Apple TV, sau đó bạn cần chọn Hệ thống trên thiết bị của mình và Cập nhật phần mềm rồi cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Apple cũng đang nghiên cứu bản phát hành chính mới cho phần mềm tvOS của họ, tvOS 15 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, phần mềm này sẽ mang lại nhiều tính năng mới cho Apple TRUYỀN HÌNH.

Một số tính năng mới sắp có trong Apple Bao gồm TV AppleTính năng SharePlay mới của nó cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim với bạn bè qua FaceTime. Các chương trình truyền hình và phim được đồng bộ hóa với mỗi người, vì vậy cả hai bạn đều có thể xem cùng một nội dung cùng một lúc. Tính năng này cũng sẽ có trên iPhone và iPad chạy iOS 15.

Nguồn Apple người trong cuộc

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.