Clubhouse-Like Twitter Kiểm tra không gian ở đất nước của chúng tôi

Không thể tham gia Clubhouse, nền tảng truyền thông xã hội giật gân mới nhất vì bạn không có thiết bị iOS? TwitterTính năng giống như Clubhouse đã bắt đầu thử nghiệm cho Spaces.

Nền tảng truyền thông xã hội được nhắc đến nhiều nhất gần đây nhà câu lạc bộ Trong khi nền tảng này, vốn chỉ cho phép gọi thoại, đã trở thành nền tảng yêu thích của nhiều người dùng iOS. Nền tảng nơi lời mời được bán để kiếm tiền trong một khoảng thời gian Trước khi bắt đầu phân phối trên Android có thể phải đối mặt với một đối thủ cạnh tranh lớn.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất TwitterBất động sản giống nhà câu lạc bộ không gian làm việc trên đó. Theo thông tin mới nhất, Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số những quốc gia được thử nghiệm tính năng Spaces. TwitterCác động thái tương tự có thể xảy ra từ các nền tảng khác.

Twitter theo đuổi Clubhouse của riêng mình

Thực ra Twitterđã làm việc trên tính năng Spaces trong một thời gian dài. Sau thành công rực rỡ của Clubhouse, Twitter đã thực hiện một sự thay đổi trong kế hoạch của mình và tập trung vào tính năng mới.

Trong khi các thử nghiệm dành cho Spaces, mà người dùng Android có thể sử dụng trong phiên bản beta vẫn tiếp tục, thì Thổ Nhĩ Kỳ cũng tham gia vào các thử nghiệm này. Với tính năng mới, người dùng có thể tương tác với những người khác trong “không gian” của mình. có thể gặp gỡ và bày tỏ quan điểm của họ. Twitternói rằng người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát các kênh này.

Twitter đón gió bởi Clubhouse càng sớm càng tốt có lợi cho một người và đặc biệt trên nền tảng Android, nó cũng muốn trở thành công cụ truyền thông xã hội bằng tiếng nói của mọi người. Hiện tại, trong các thử nghiệm beta, tính năng này được cung cấp cho một nhóm rất nhỏ người dùng.

Twitter Làm thế nào bạn có thể tham gia vào các bài kiểm tra Spaces?

TwitterĐể truy cập ứng dụng Spaces trong người dùng beta Bạn phải. Google Play Store Bạn có thể đăng ký chương trình beta. Bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng Spaces khi tính năng này được xác định cho bạn.

Những người có thể tham gia quá trình beta sẽ có không gian riêng bằng cách nhấp vào biểu tượng Spaces ở ngoài cùng bên trái trong menu mà họ mở bằng cách nhấn và giữ nút tạo Tweet mới. để cô ấy nói Có thể mời tối đa 10 khách. Họ cũng sẽ có quyền quyết định ai có thể nói.

Những bài viết liên quan

Back to top button