Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cờ Chrome là gì? Tôi có cần chúng không?

Cờ Google chrome là các tính năng thử nghiệm nằm trong trình duyệt Google Chrome giúp bật và tắt một số chức năng trong trình duyệt của bạn. Các tính năng này chưa được tích hợp cùng với trình duyệt của bạn vì chúng vẫn là Thử nghiệm. Các tính năng thử nghiệm nâng cao này bị ẩn khỏi giao diện chính của Google Chrome vì chúng chưa được nhóm Google phê duyệt là đủ ổn định và an toàn để trở thành một phần của Google chrome cho tất cả người dùng.

Bạn không cần những tính năng này để chạy Google Chrome một cách trơn tru. Google Chrome đã có đủ tính năng để biến nó thành trình duyệt tốt nhất trên web. Cờ Chrome chỉ đơn giản là các tính năng thử nghiệm bổ sung.

Lưu ý: Khi Google muốn thêm một tính năng mới, họ sẽ chỉ thêm tính năng đó bằng một bản cập nhật diễn ra ngầm.

CẢNH BÁO : Tôi đã đề cập rằng những tính năng này chỉ là thử nghiệm. Và bạn đã biết các thí nghiệm đôi khi có thể gây khó chịu! Google Chrome đã hết sức cảnh báo bạn rằng đây là những tính năng thử nghiệm có thể gây hại cho máy tính của bạn, ảnh hưởng đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn hoặc cản trở khả năng duyệt web mượt mà của bạn.

Cách truy cập cờ Google Chrome:

Để mở danh sách các tính năng thử nghiệm này, hãy sao chép và dán url này: chrome://flag trên thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn enter hoặc nhấn OK trong Google chrome dành cho thiết bị di động.

Trên trang này, bạn có thể bật và tắt các tính năng thử nghiệm này. Bạn sẽ phải khởi chạy lại trình duyệt của mình để thay đổi có hiệu lực. Hầu hết các thử nghiệm đều nhằm mục đích tốt và thú vị khi thực hiện. Nhưng hãy luôn thận trọng và nhớ rằng chúng chỉ là Thử nghiệm. Những lá cờ Chrome này cũng có thể thay đổi, xuất hiện và biến mất bất cứ lúc nào.

Sự cố cờ Chrome:

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng cờ Chrome, bạn luôn có thể quay lại trang và tắt cờ (tính năng) cụ thể đó. Nếu bạn đã thử nghiệm nhiều lá cờ và không thể tìm ra lá cờ nào gây rắc rối, thì có một nút ở đầu trang ngay bên dưới cảnh báo để ‘Đặt lại tất cả về mặc định‘ hoặc khởi động lại Chrome ở chế độ An toàn.