Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Chrome Canary là gì?

Tôi đã viết về cờ Google Chrome trước đây và giải thích chúng là một loạt các tính năng thử nghiệm trên trình duyệt Google Chrome của bạn như thế nào. Google Chrome canary là một trình duyệt riêng. Một trình duyệt có tất cả các tính năng, thay đổi và cờ mới nhất vẫn chưa được đưa lên phiên bản ổn định cuối cùng của Google Chrome.

Tải xuống Google Chrome chim hoàng yến miễn phí. Bạn có thể phân biệt Google Chrome Canary với phiên bản ổn định nhờ chủ đề của nó. Logo có sức hấp dẫn hơi vàng-vàng riêng biệt khiến nó trở nên nổi bật. Các Android phiên bản.

Google Chrome canary chủ yếu dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm các tính năng mới này nhưng họ đã quyết định cho phép công chúng tò mò tải xuống và thử nghiệm các tính năng mới mà họ sẽ không có trên phiên bản Google Chrome bình thường ổn định.

Điều tuyệt vời nhất về Google Chrome Canary là nó có thể hoạt động độc lập trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, song song với phiên bản chrome ổn định. Họ sẽ không chia sẻ dữ liệu cũng như không liên lạc với nhau. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng phiên bản ổn định cho các hoạt động duyệt web hàng ngày của mình và sử dụng Chrome canary để thử nghiệm trên cùng một máy tính hoặc thiết bị di động.

Tôi muốn coi Canary là Google Chrome trong tương lai mặc dù một số tính năng sẽ bị xóa và một số tính năng sẽ được sửa đổi. Những tính năng và cài đặt mới nhất vẫn đang được kiểm tra lỗi và chất lượng đều có trong đó. Tất cả bọn họ. Chrome canary được cập nhật tự động giống như phiên bản ổn định.

Tôi có nên sử dụng Chrome Canary không?

Bạn có thể sử dụng Chrome canary để thử nghiệm các tính năng và cài đặt mới. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nó làm trình duyệt chính hoặc sử dụng nó để truy cập thông tin nhạy cảm. Vì hầu hết các tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên trình duyệt có thể ảnh hưởng đến tính bảo mật của bạn hoặc gặp sự cố nghiêm trọng. Chỉ cho vui thôi.