Cố gắng tham gia luồng trên TikTok 2 Trẻ em đã được nhập viện

Một trào lưu mới trong ứng dụng TikTok đã khiến nhiều người phải nhập viện. Theo thông tin, người dùng tham gia trào lưu này đặt hai cục nam châm nhỏ lên lưỡi và khiến mình giống như đang xỏ khuyên.

Chúng tôi đã thấy nhiều xu hướng mà chúng tôi đã chứng kiến ​​trên các nền tảng truyền thông xã hội là nguy hiểm trước đây. Mặc dù chúng tôi đã nói về các ứng dụng khác nhau TikTokđã không nằm trong chương trình nghị sự của thế giới về vấn đề này. Vì lý do này, trong nhiều với những điều cấm Chúng tôi sẽ không sai nếu chúng tôi nói rằng có những người yêu thích ứng dụng này nhiều như những người không thích nó.

Về quá khứ 3 năm Một xu hướng TikTok đã được thực hiện trong suốt cả năm và gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đang nằm trong chương trình nghị sự của chúng tôi ngày hôm nay. Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, xu hướng này liên quan đến việc mọi người đặt hai nam châm bi nhỏ ở hai bên của lưỡi và làm cho nó trông giống như họ có một chiếc khuyên trong lưỡi. chúng tôi đã đi qua ở Anh 3 Số trẻ nhập viện do nuốt nam châm mỗi năm đã vượt quá 65 trẻ.

Các bác sĩ đã phải cắt bỏ một phần ruột của cậu bé 11 tuổi

11 tuổi Ellis Tripp Cậu bé kể về những quả cầu từ tính nhỏ 5 mảnh đã nuốt phải và khi được đưa đến bệnh viện, anh đã được phẫu thuật ngay lập tức. 6 giờ Anh ấy đã có một cuộc phẫu thuật đang diễn ra. Trong phẫu thuật này, các quả bóng trong ruột có thể được lấy ra để có thể cắt bỏ một phần ruột. nhận cần thiết. Mẹ của anh ấy, một người phản đối về tình hình, có thể đã mất con nếu trào lưu TikTok này không được đưa đến bệnh viện kịp thời. mà bạn có thể giết và cha mẹ hãy nói với con cái về những vấn đề này. nâng cao nhận thức nói rằng nó nên.

Ngoại trừ Ellis Tripp 13 tuổi Một cô gái là một trong những người đã phải trải qua những ca phẫu thuật nghiêm trọng khi cố gắng tham gia trào lưu này. Theo lời kể của mẹ bé, bé gái được làm bằng quả cầu từ tính. chính xác 15 miếng đã nuốt nó. Đường kính của 6 Những quả bóng này có kích thước không vượt quá một milimét, rất dễ nuốt phải và khi đi vào cơ thể, chúng đang kéo Chúng làm hỏng lưu lượng máu và các cơ quan trong cơ thể.

Tất cả chúng ta đều biết rằng những dòng điện này rất nguy hiểm, nhưng vấn đề là cho trẻ em khi cha mẹ, anh, chị, em và những người có trách nhiệm khác chỉ vì tò mò Họ phải cẩn thận về hành động của mình.

Nguồn: https://news.sky.com/story/tiktok-trend-where-tiny-magnets-are-used-for-fake-tongue-piercings-causes-rise-in-hospital-admissions-12319642

Những bài viết liên quan

Back to top button