Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong 3uTools V2.25?

3uTools V2.25 đã được phát hành vào ngày 19 tháng 9. Bản phát hành 3uTools này mang đến một số tính năng đáng chú ý và hiệu suất được cải thiện cho người dùng iOS. Nếu không muốn bỏ lỡ, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Báo cáo xác minh 3uTools.

Với sự làm việc chăm chỉ của tất cả Nhóm 3u trong vài tháng để thu thập và xác minh dữ liệu, nhập đi nhập lại các giá trị giống nhau từ mỗi lần kiểm tra. Cuối cùng, tính năng được thêm vào trong phiên bản này. Báo cáo xác minh từ 3uTools có thể cho bạn biết thiết bị của bạn có bị đánh cắp hay lắp ráp hay không.

Nhấp chuột “Xem báo cáo xác minh” TRÊN iDevice trang, bạn có thể nhận báo cáo chi tiết miễn phí trong 3uTools. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

2. Tạo chủ đề độc đáo của riêng bạn.

Người dùng có thể thêm chủ đề tùy chỉnh trong bản cập nhật mới nhất, trong khi bản cập nhật này cho phép người dùng điều chỉnh độ trong suốt cho chủ đề của họ. Bạn có thể thấy như bên dưới, bạn có thể tạo 3uTools độc đáo của riêng mình trên PC.

3. Bạn có thể gửi phản hồi trực tiếp cho chúng tôi trong 3uTools.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với 3uTools, bạn có thể gửi phản hồi trực tiếp, chúng tôi có thể giúp bạn sớm nhất có thể. Ngày càng có nhiều người dùng có đề xuất riêng về bản cập nhật tiếp theo, vui lòng gửi.

4. Switch sang tiếng Hindi trong Cài đặt ngôn ngữ.

Nhờ Chủ đề Tread (Jigar Patel ) về bản dịch tiếng Hindi mới nhất, bạn có thể đặt các ngôn ngữ khác trong Cài đặt. Hiện nay, có 8 ngôn ngữ cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn có thể đặt ngôn ngữ bạn muốn trong Cài đặt và khởi động lại 3uTools.

5. Tối ưu hóa việc Sao lưu/Khôi phục.

Bạn có để ý rằng chúng tôi đã thêm lời nhắc sao lưu khi bạn khởi chạy 3uTools không? Nó nhắc nhở bạn thỉnh thoảng sao lưu thiết bị iOS của mình. Tất nhiên, bạn được phép đóng lời nhắc trong kết nối iDevice của Cài đặt.

Chúng tôi cũng đã cải thiện việc xác minh mật khẩu trên Sao lưu/Khôi phục, bạn sẽ thấy một số thay đổi khi đặt mật khẩu cho nó.

6. Sửa lỗi kết nối trong 3uTools.

Chúng tôi nhận thấy nhiều người dùng có thể đã gặp phải một số sự cố kết nối trong 3uTools. Tuy nhiên, có một số lý do: cáp USB, cổng USB hoặc trình điều khiển của bạn. Bây giờ bạn có thể khắc phục một số vấn đề trên trang này.

Chỉ cần nhấp vào các từ được đánh dấu màu xanh trên trang này, như dưới đây:

Chúng tôi hy vọng bạn thích phiên bản mới này và hoan nghênh phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ tối ưu hóa nó trong phiên bản tiếp theo.