Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong V2.13 3uTools?

Tháng trước V2.12 3uTools được phát hành cùng với Quản lý biểu tượng và flash iOS 11. Nhóm 3u nhận được sự hỗ trợ cũng như phản hồi từ tất cả người dùng, cảm ơn mọi đề xuất giúp chúng tôi cải thiện 3uTools. Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho những người ủng hộ 3uTools, chúng tôi hiện phát hành 3uTools V2.13.

Nhật ký cập nhật:

1. Hỗ trợ kích hoạt iDevices chạy trên iOS 11.

2. Hỗ trợ sửa đổi âm thanh.

3. Thêm cài đặt cho âm thanh trên Convert Audio hỗ trợ định dạng wav/flac.

4. Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ.

5. Tối ưu hóa tập tin & Sao lưu/Khôi phục.

6. Tối ưu hóa Easy Flash & Pro Flash.

7. Sửa một số lỗi.

Hỗ trợ kích hoạt iDevices chạy trên iOS 11.

Ở các phiên bản trước, 3uTools không thể hỗ trợ kích hoạt thiết bị trên iOS 11. Khi phát hành iOS 11, chúng tôi đã thêm kích hoạt trên iOS 11.

Hỗ trợ sửa đổi âm thanh.

Nhiều người ủng hộ 3u luôn muốn sửa đổi âm thanh của họ trên 3uTools. Ở phiên bản này, chức năng này có sẵn trên Toolbox. Kiểm tra Cách sửa đổi âm thanh bằng 3uTools? để biết thêm chi tiết.

Thêm cài đặt cho âm thanh trên Convert Audio hỗ trợ định dạng wav/flac.

Trên 3uTools V2.13, bạn có thể sửa đổi tốc độ mẫu, tốc độ bit và bản âm thanh của âm thanh trong khi chuyển đổi âm thanh. Hơn nữa, 3uTools còn cung cấp nhiều định dạng đầu ra hơn cho người dùng lựa chọn.

Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ.

Với sự giúp đỡ của những người ủng hộ tốt bụng của 3uTools, có 2 nhiều phiên bản ngôn ngữ hơn cho người dùng. Thay vì phải thay đổi file ngôn ngữ, giờ đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi phiên bản ngôn ngữ trên 3uTools bằng cách vào Cài đặt. Đừng quên khởi động lại 3uTools sau khi bạn chọn ngôn ngữ khác.

Hãy mong đợi nhiều ngôn ngữ hơn trong bản cập nhật trong tương lai.