Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục lỗi 50 trong iTunes/3uTools?

Lỗi iTunes 50 thường xảy ra khi iTunes không thể kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu và các ứng dụng, nhạc và nội dung khác đã đồng bộ hóa không thể hiển thị trên giao diện phần mềm. Lỗi kết nối Internet chủ yếu là nguyên nhân khiến lỗi iTunes 50 không xác định xảy ra nhưng cũng có thể có một số lý do khác.

Cách khắc phục iTunes Unknown Error 50 khi khôi phục hoặc cập nhật iPhone

Một trong những phương pháp dưới đây sẽ phù hợp với bạn:

  • Thử cổng USB khác – Ngắt kết nối thiết bị khỏi cổng usb hiện tại và kết nối với cổng usb khác.

  • Cài đặt lại iTunes – iTunes có thể đã được cài đặt trên máy tính của bạn với cài đặt mạng bị lỗi hoặc các tệp cũng có thể bị hỏng. Cài đặt lại iTunes mới nhất sẽ giải quyết được tất cả những rắc rối này.

  • Kiểm tra cài đặt tường lửa/chống vi-rút – Nhiều tường lửa hoặc chương trình chống vi-rút sẽ chặn mọi lưu lượng truy cập đến hoặc đi thông qua một chương trình đáng ngờ.

  • Sổ đăng ký sạch – Đăng ký có thể là nguyên nhân chính khiến iTunes hiển thị lỗi 50. Đăng ký iTunes trên Windows Hệ điều hành có thể gặp lỗi về cài đặt.

  • Kiểm tra kết nối mạng – Kiểm tra cài đặt bộ định tuyến, xem nó có chặn bất kỳ cổng nào mà iTunes sử dụng không. Tương tự, hãy kiểm tra xem có cài đặt chặn tương tự nào được áp dụng trên máy tính của bạn hay không.

  • Vấn đề về thẻ Sim – Chỉ cần tháo thẻ sim ra khỏi máy và thử khôi phục qua iTunes mà không cần thẻ sim.

  • Vấn đề về băng tần cơ sở – Nếu trước đây bạn đã sử dụng sim GEVEY thì chip baseband của bạn cần được thay thế.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử sao lưu và khôi phục iDevice của mình trong 3uTools và nhập khôi phục DFU để flash thiết bị của bạn. Để đặt thiết bị của bạn ở chế độ DFU, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi tại đây.

Phần kết luận

Khá khó chịu và khó hiểu nhưng lỗi 50 này vẫn dễ dàng loại bỏ bằng cách thực hiện các bước sau. Nếu bạn không thể khắc phục lỗi bằng cách làm theo các phương pháp trên, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở gần nhất Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin về mã lỗi trong 3uTools/iTunes.