Cơ quan thực thi pháp luật ở New York có một phòng thí nghiệm bí mật trị giá 10 triệu đô la được sử dụng để thử và bẻ khóa AppleiPhone của

Cơ quan thực thi pháp luật ở New York có một phòng thí nghiệm bí mật trị giá 10 triệu đô la được sử dụng để thử và bẻ khóa AppleiPhone của 1

iPhone bị nứt

Có vẻ như FBI không phải là cơ quan thực thi pháp luật duy nhất muốn vào bên trong AppleIPhone của iPhone, đã được tiết lộ rằng cơ quan thực thi pháp luật của New York có một phòng thí nghiệm trị giá 10 triệu đô la được thiết kế để bẻ khóa iPhone.

Luật sư quận Manhattan Cy Vance Jr. đã thiết lập một phòng thí nghiệm đang được sử dụng để bẻ khóa iPhone, Công ty nhanh chóng phải vào bên trong phòng thí nghiệm bí mật này.

Phòng thí nghiệm đã được thiết lập với mục đích duy nhất là vào bên trong smartphones được sử dụng bởi bọn tội phạm, chúng thậm chí còn có một căn phòng chặn mọi liên lạc đến có thể được sử dụng để quét các điện thoại di động này từ xa.

Buồng cách ly tần số vô tuyến chặn tất cả các sóng vô tuyến và tín hiệu điện thoại di động, về cơ bản nó dừng mọi thứ bên ngoài giao tiếp với smartphones bên trong buồng Các điện thoại bên trong được nối với các máy tính đang cố đoán mật mã chính xác cho thiết bị cầm tay.

Fast Company đã thấy một chiếc iPhone đã phải chịu 10.000 lần thử kết hợp có thể, điều này sẽ được mở khóa khi Apple đã sử dụng mật mã gồm bốn chữ số nhưng bây giờ họ sử dụng mật mã sáu chữ số làm tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là nó sẽ mất 1 triệu mã khác nhau để mở khóa thiết bị.

Bạn có thể thấy tại sao thực thi pháp luật và FBI muốn Apple và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác để đặt cửa sau trong thiết bị của họ, vì rất khó để họ có được thông tin từ các thiết bị này. Vấn đề duy nhất là nếu một cái gì đó có thể được sử dụng cho mục đích tốt, thì nó cũng có thể được sử dụng cho mục đích xấu của tin tặc.

Nguồn Công ty nhanh

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky