Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có thể Apple Watch Loạt 8 đo huyết áp?

Các Apple Watch Loạt 8 cung cấp các tính năng thú vị như đo nhịp tim, số liệu thống kê xoay quanh việc tập thể dục và đốt cháy calo tích cực, v.v. Tuy nhiên, nó có hỗ trợ đo huyết áp không?

Các Apple Watch Loạt 8 bỏ lỡ các phép đo huyết áp

Tính đến năm 2022, không có sản phẩm nào được phát hành Apple Watch các mô hình hỗ trợ đo huyết áp và bao gồm Apple Watch Loạt 8. Vì vậy, nếu có ý định mua thiết bị đeo này cho mục đích cụ thể này, bạn có thể muốn xem xét một thiết bị y tế chuyên dụng. Đáng chú ý, Apple khuyên khách hàng không nên phụ thuộc vào đồng hồ của mình như một thiết bị y tế. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ mình mắc một tình trạng bệnh lý nào đó, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức.

Apple Watch Loạt 8 tiếp tục với cùng kích thước đã ra mắt với Apple Watch Loạt 7. Đó là vỏ 45 và 41mm và màn hình lớn hơn 20% so với Series 4-6/SE và lớn hơn 50% so với Series 3. Tuy nhiên, mới với Apple Watch Loạt 8 là một cảm biến nhiệt độ cho phép theo dõi chu trình nâng cao và phần cứng mới để phát hiện các vụ tai nạn ô tô.

AppleCảm biến nhiệt độ của nó đo nhiệt độ da, tương tự như cách hoạt động của các thiết bị đeo khác. Các phép đo được thu thập vào ban đêm khi đang ngủ và đồng hồ phải mất 5 ngày để thu thập đủ dữ liệu để thiết lập đường cơ sở ban đầu. (Dựa theo Applenhiệt độ cơ bản sẽ tiếp tục hiệu chỉnh theo thời gian.) Từ thời điểm đó trở đi, các phép đo chỉ hiển thị ở AppleỨng dụng Sức khỏe của iPhone, trong mục Nhiệt độ da.

Một lĩnh vực hữu ích ngay lập tức khác cho dữ liệu cảm biến nhiệt độ là theo dõi ngày rụng trứng, một tính năng đồng hồ mới khác. Tương tự như cách Fitbit và Oura đã hoạt động, sự thay đổi nhiệt độ được sử dụng để theo dõi chu kỳ sinh sản cũng như những gián đoạn có thể xảy ra.

Các Apple Watch Loạt 8 cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời như màn hình Luôn bật, sạc nhanh và ECG.

Xem thêm: Liệu Apple Watch Loạt 8 phát hiện cơn đau tim?

Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho AOD, ECG, theo dõi nồng độ Oxy trong máu và các tính năng độc quyền khác thì hãy cân nhắc mua một thiết bị theo dõi. Apple Watch Loạt 8.