Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có thể Apple Watch Loạt 8 phát hiện cơn đau tim?

Các Apple Watch Loạt 8 có thể phát hiện được rất nhiều thứ, nhưng nó có thể phát hiện được cơn đau tim không? Đây là những điều bạn cần biết về tính năng phát hiện cơn đau tim trên Series 8 người mẫu.

Các Apple Watch Loạt 8 không thể phát hiện cơn đau tim

Tính đến năm 2022, không có sản phẩm nào được phát hành Apple Watch các mô hình có thể phát hiện các cơn đau tim, bao gồm cả Series 8. Trên thực tế, không có chiếc đồng hồ thông minh nào trên thị trường có thể cảnh báo bạn về một cơn đau tim nghiêm trọng như một cơn đau tim. Mặc dù phần cứng có thể phát hiện ra vấn đề này nhưng thiết bị đeo không thông báo cho bạn hoặc cho phép bạn xem dữ liệu liên quan xoay quanh vấn đề cụ thể này. Nếu bạn nghi ngờ mình đang bị đau tim, hãy liên hệ với dịch vụ cấp cứu càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, Apple Watch Loạt 8 có thể theo dõi nhịp tim của bạn và thông báo cho bạn khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Ngoài ra, nó có thể cảnh báo bạn nếu phát hiện dấu hiệu rung tâm nhĩ (AFib). Tuy nhiên, nhà sản xuất iPhone khuyên khách hàng không nên phụ thuộc vào Apple Watch như một thiết bị y tế. Nếu bạn tin rằng mình mắc bệnh liên quan đến tim, hãy đến gặp bác sĩ tim mạch ngay lập tức.

Các Apple Watch Loạt 8 cung cấp các tính năng tuyệt vời như sạc nhanh màn hình Luôn bật và chế độ năng lượng thấp.

Ngoài ra, Apple Watch Loạt 8 đảm nhận tất cả các công việc nặng nhọc thông thường dành cho cảm biến sức khỏe trên Series 8 như loạt phim 7. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn được theo dõi lượng oxy trong máu, một trong những máy theo dõi nhịp tim tốt nhất trên thị trường và hỗ trợ điện tâm đồ (ECG). Như bạn mong đợi, tất cả các tính năng này đều hoạt động tốt với độ chính xác cao và nhiều chi tiết. Bạn vẫn không thể sử dụng Apple Watch là một thiết bị y tế, xin lưu ý bạn, vì vậy hãy nhớ rằng dữ liệu từ các cảm biến này chỉ nên được sử dụng để tham khảo và chia sẻ với các chuyên gia y tế nếu bạn lo lắng về sức khỏe của mình.

Xem thêm: Liệu Apple Watch Loạt 8 đo huyết áp?

Có lẽ tính năng mới lớn nhất liên quan đến Apple Watch Loạt 8 là cảm biến nhiệt độ nhờ một cảm biến mới nằm ở dưới cùng của đồng hồ. Cảm biến nhiệt độ theo cách marquee được sử dụng trong theo dõi chu kỳ, cho phép bạn xem biểu đồ hồi tưởng về thời điểm bạn có khả năng rụng trứng, điều này giúp ích cho việc kế hoạch hóa gia đình. Bạn cũng nhận được các dự đoán cũng như thông báo về chu kỳ được cải thiện nếu dữ liệu của bạn hiển thị độ lệch chu kỳ có thể xảy ra. Tất cả dữ liệu này được lưu trữ an toàn trên iPhone của bạn và không thể truy cập được bởi bất kỳ ai mà bạn không chia sẻ dữ liệu đó một cách rõ ràng, chẳng hạn như bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.