Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có thể bẻ khóa iOS 10.3.3?

Ban đầu chúng tôi nghĩ đó là lý do khiến cộng đồng jailbreak im lặng. Bối cảnh jailbreak iPhone đã may mắn có được một số hacker giỏi nhất trong thế hệ chúng ta với các nhóm hack như Geohot, Comex, iPhone Dev team, Chronic Dev, evad3r, Pangu, TaiG và Luca Todesco, nhưng hầu hết họ đều không còn hoạt động nữa. trong cảnh jailbreak nữa.

Trạng thái bẻ khóa:

Apple đã đóng tất cả việc ký kết windows dành cho iOS 10 vài tuần sau khi phiên bản iOS 11 mới được phát hành. Điều này có nghĩa là bạn không thể hạ cấp xuống các phần mềm đó bằng iTunes hoặc 3uTools nữa.

Chúng tôi gần như quên mất nhóm Pangu đã demo iOS 10.3.1 jailbreak tại hội nghị Janus vì họ chưa công bố kế hoạch phát hành công cụ jailbreak Pangu cho iOS 10.2.1-iOS10.3.3.

Tin tức mới nhất là người bẻ khóa reddit @cheesecakeufo đã đăng bản demo Houdini Demo cho iOS 10.x (tối đa 10.3.2) chỉ 64-bit, anh ấy cũng khẳng định đây không thực sự là một bản bẻ khóa nhưng nó bắt chước một số chức năng bẻ khóa.

Đây là cách cài đặt Houdini?

Tuy nhiên, người dùng trên iOS 10.3.3 có thể muốn biết jailbreak dành cho họ ở đâu?

Nếu bạn muốn jailbreak iOS 10.3.3

Siguza, một hacker có sở thích đã xác nhận sẽ ở lại iOS 10.3.3 nếu bạn vẫn dự định bẻ khóa iOS 10.3.3. Trước đây anh ấy đã giới thiệu rằng anh ấy đang tiếp tục nghiên cứu cách khai thác v0rtex của iOS 10.3.3 dựa trên minh họa của Ian Beer về lỗ hổng trên trang web Github. Chi tiết bạn có thể đọc trên Github.

Một số người dùng có thể nghĩ rằng jailbreak đã chết, trong khi rất nhiều hacker đang nỗ lực thực hiện nó. Cá nhân tôi nghĩ có thể jailbreak iOS 10.3.3, nhưng mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Nếu bạn cũng tin tưởng vào những hacker có thể mang iOS 10.3.3 jailbreak cho bạn, bạn nên cân nhắc tiếp tục. 3uTools sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này.

Theo dõi chúng tôi tại Facebook hoặc Twitter như dưới đây nếu bạn muốn biết những cập nhật mới nhất.

Tin tức liên quan: Bản thử nghiệm bẻ khóa iPhone X trên iOS 11.1.1Nhưng phát hành không chắc chắn [Video]