Có Xbox One, PS4 và Nintendo Switch ngày phát hành?

Riot Games (Liên minh huyền thoại) chính thức giới thiệu thế giớiGiá trị Gần đây, lần đầu tiên được trêu chọc là Project A bí ẩn trở lại vào cuối năm 2019. Trò chơi PC cạnh tranh đang chuyển từ MOBA sang thể loại FPS, phù hợp hơn nhiều cho máy chơi game, phải không? Giữ thực tế đó trong tâm trí, cóXbox One giá trị, PS4Nintendo Switchphiên bản trên đường?

Trong hướng dẫn này, hãy trả lời tốt tất cả các câu hỏi của bạn về các cổng console của game bắn súng cạnh tranh có vẻ là sự pha trộn hấp dẫn của Counter-Strike và Overwatch.

Có phiên bản Xbox One Valorant không?

Xbox One giá trị

Riot Games đã không công bố bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến cổng Xbox One aValorant. Đương nhiên, điều này có nghĩa là không cóNgày phát hành Xbox One có giá trị tại thời điểm viết.

CŨNG THẾ:Xem trước trò chơi có giá trị kết hợp CS: GO với Overwatch

Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt độc quyền trên PC vào mùa hè năm 2020, nơi nó sẽ được chơi miễn phí. Mặc dù phiên bản Xbox One chưa được loại trừ ở giai đoạn này, nhưng ít nhất các trò chơi tập trung vào trò chơi và mong muốn đạt được trải nghiệm chơi game mượt mà nhất có thể được cho là ở nhà trên PC vào thời điểm hiện tại.

Có phiên bản PS4 Valorant?

Xbox One giá trị

Như với Xbox One, dường như không có kế hoạch nào cho cổng PS4 aValorant. Tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là khôngNgày phát hành PS4 có giá trị Nói về.

Riot có thể chọn đưa Valorant lên PlayStation 4 nếu phiên bản PC là một thành công và nhu cầu cho các phiên bản console là đủ cao. Tuy nhiên, cho đến ngày giả định đó, chơi trên PC sẽ là lựa chọn duy nhất dành cho những người chơi tương lai.

Có một giá trị Nintendo Switch phiên bản?

Xbox One giá trị

Valorant hiện không có kế hoạch đánh Switch. Một lần nữa, rõ ràng là khôngGiá trị Nintendo Switch ngày phát hành kết quả là

Nintendos hybrid cầm tay có vẻ như có thể là nền tảng ít có khả năng nhận được một cổng nhất, vì đây là nơi khó nhất để duy trì loại hiệu suất vững chắc cần thiết để làm cho Valorant có khả năng cạnh tranh. Nintendo Switch đã nhận được Overwatch, tuy nhiên, vì vậy bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ.

Những bài viết liên quan

Back to top button